Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay từ Sài Gòn đi PhuKet

Thành phố Phuket ở phía tây nam đảo, đây là thành phố lớn thứ ba của Thái Lan, sau Bangkok và Chiang Mai, có thể trong tương lai sẽ là thành phố lớn thứ hai vì nó có vị trí khá đặc biệt. ới Phuket, ngoài việc nằm dài bên bờ biển cát trắng phau và tận hưởng những giây phú thư thái còn có rất nhiều những hoạt động giải trí khác cũng rất thú vị. Điển hình nhất là tour đi đảo Phil Phil và vịnh Phang Nga (có đảo James Bond). Tới Phuket, bạn cũng đừng quên thưởng thức Fantasea show hoặc Simon Cabaret. Fantasea show là khu liên hợp giải trí về đêm nổi tiếng của Phukhet mà của cả Thái Lan với các trò chơi, đồ thủ công mỹ nghệ và mua sắm. Khám phá tất cả điều này với chỉ một tấm vé máy bay đi Phuket.

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Phuket

Hiện tại chưa có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Phuket Thái Lan (Phuket Thailand) nên khách đặt  vé máy bay từ Sài Gòn đi Phuket sẽ bay chuyến bay nối tuyến. Từ Việt Nam muốn bay từ Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đi Phuket Thái Lan hành khách phải mua vé 2 chặng từ Tp. HCM đi Bangkok hoặc Hà Nội đi Bangkok sau đó bắt tiếp chuyến bay thứ 2 từ Bangkok đi Phuket. Đa số khách hàng đều phải mua trước luôn chặng bay thứ 2 nhưng vẫn chịu rủi ro hủy chuyến hoặc delay từ chuyến bay thứ 1. Ngoài ra nếu bạn xuất phát từ các thành phố khác của Việt Nam thì phải bay thêm 1 chặng nội địa. Các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Sài Gòn đi Phuket: Jetstar Asia , Turkish Airlines , Thai Airways , Singapore Airlines , VietNam Airlines , Malaysia Airlines …

 gia ve may bay di uc cua vietnam airline   

ve may bay di phuket

Để quá trình đặt vé thuận lợi, bạn nên chọn đại lý uy tín dựa trên những tiêu chi như: trụ sở, bộ nhận diện thương hiệu, giấy phép kinh doanh, thái độ – tinh thần làm việc, đánh giá từ khách hàng... Nhiều năm nay Beetours luôn là sự lựa chọn tin cậy, hãy để chúng tôi đồng hành theo mỗi chặng bay của bạn. Để được hỗ trợ trực tiếp liên lạc theo Hotline 0944-55-900.

. Xem thêm : Mua vé máy bay đi Thái Lan rẻCó thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube