Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Udon Thani

Udon Thani thành phố Udon Thani, một tỉnh phía đông bắc có diện tích 11.730 km vuông, là một trung tâm thương mại chính của I-San. Nằm 564 km đi từ Bangkok, là di sản thế giới cho các nền văn hóa thời tiền sử của Ban Chiang. Vậy còn chần chừ gi mà k đặt vé máy bay đi Thái Lan để tìm hiểu văn hóa đất nước Thái Lan cũng như Udon Thani.

Udon Thani được biết đến với kỳ quan khảo cổ học tại đây, quan trọng trong đó có thôn của Ban Chiang nơi trên thế giới văn minh thời đại đồ đồng đầu tiên được cho là đã phát triển mạnh mẽ hơn 5.000 năm trước.

ve may bay đi udon thani

Những người dân địa phương chủ yếu tham gia vào các hoạt động nông nghiệp, đặc biệt với tăng trong hoạt động kinh doanh bán buôn và bán lẻ. Đó là lý do tại sao Udon Thani là một trung tâm của thị trường hoặc các tỉnh lân cận nông nghiệp.

Lễ hội & Sự kiện lớn trong năm của Udon Thani.

Phra Phutthabat Bua Bok. Hội chợ hàng năm này được tổ chức 13 – 15 ngày từ ngày trăng tròn của tháng 3 âm lịch với các gian hàng của các loại hàng hóa và các sản phẩm địa phương.

Thung Si Mueang Udon Thani và Mi-khit Fair, diễn ra tháng mười Hai. Hội chợ hàng năm này được tổ chức khoảng tháng. Có rất nhiều gian hàng của các hàng hóa và các sản phẩm địa phương, chẳng hạn như vải lụa, Khit-pattern dệt vải, vải dệt tay, Mi-Khit vải, và chương trình múa rồng vàng từ Chaopu – Chaoya Trung Quốc Thần Shrine.

udon thani

Làm thế nào để di chuyển tới đây?

Bằng Xe Hơi

Từ Bangkok, đi Quốc lộ số 1 đến Saraburi và quốc lộ số 2 đến Udon Thani qua Nakhon Ratchasima và Khon Kaen tỉnh, khoảng cách tổng cộng 564 km.

Bằng Xe Buýt

Xe buýt dùng đi Udon rời Bắc Bus Terminal của Bangkok (Mochit 2 Bus Terminal) trong suốt cả ngày 05:00-11:00 Cuộc hành trình mất khoảng 10 đến 11 giờ và giá vé là 145 baht cho xe buýt thường xuyên (260 baht cho xe buýt máy lạnh).  Xe buýt rời khỏi nhà ga xe buýt chính Khorat mỗi nửa giờ trong ngày và đến Udon năm giờ sau đó. Chi phí là 81 baht cho xe buýt bình thường (146 baht cho xe buýt máy lạnh).

Có xe buýt chạy giữa Udon Thani và các tỉnh khác như Nong Khai, Loei, Khon Kaen, Sakon Nakhon, Nakhon Phanom và Ubon Ratchathani. Các xe buýt đi Udon Thani Bus Terminal mỗi 40 phút.

Bằng Tàu Hoả

Một dịch vụ tàu hỏa giữa Bangkok và Udon Thani có sẵn mỗi ngày.

Đường hàng không

Tới Udon Thani, từ các đất nước, mua vé máy bay đi Udon Thani đều có 2 chặng(hoặc hơn tùy quốc gia), trung chuyển tại sân bay Bangkok. Một chuyến bay hàng ngày giữa Bangkok và Udon Thani được cung cấp bởi Thai Airways International (THAI). Ngoài ra, có những hãng hàng không chi phí thấp hàng ngày phục vụ như Thai Air Asia.

Để di chuyển từ TP HCM đi Singapore, tham khảo đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Udon Thani trên site beetours.vn hoặc gọi điện nhận tư vấn trực tiếp của đội ngũ nhân viên đại lý qua số hotline 0944555900.

Tham khảo một số hãng hàng không cung ứng chặng bay này từ Hồ Chí Minh:

ve may bay di udon thani

Tới beetours, quý khách không cần phải tìm hiểu quá nhiều thông tin rắc rối, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thông tin về chuyến bay, giá vé, thủ tục, hành lý, xuất cảnh…

Chúc quý khách lựa chọn những chuyến bay chất lượng cho chuyến đi của mình!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.