Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Chiang Mai

Bạn đang có dự định du lịch Thái Lan, đang băn khoăn chọn lựa tìm vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Chiang Mai, vé máy bay đi Phuket, vé máy bay đi Mae Sot…

Truy cập Beetours, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều chặng bay từ Tp.HCM – Thái Lan. Sau đây xin gợi ý bạn một địa điểm du lịch hấp dẫn Thái Lan với Vé máy bay đi từ Hồ Chí Minh đi Chiang Mai. Hiện chặng bay HCM – Chiang Mai có các hãng uy tín như AirAsia, VietNam Airlines, Thai Airways,…

Để mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Chiang Mai giá rẻ nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiêp với đại ký Beetours. Tới đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không, quý khách sẽ lựa chọn được cho mình giá vé rẻ nhất bên cạnh chất lượng phục vụ tốt nhất.

Sau đây xin giới thiệu bảng vé một số hãng bán vé máy bay đi Chiang Mai.

ve may bay di chiang mai

vé máy bay đi chiang mai

Lưu ý: Giá vé được cập nhật theo thời gian, quý khách nên liên lạc với tổng đài viên bán vé máy bay đi Thái Lan để được hỗ trợ tốt nhất. Hà Nội 04.3978.5635 – Hồ Chí Minh: 08.6684.8365.

Một chút về Chiang Mai

Chiang Mai, phiên âm Chiêng Mài, hay Xương-mại là thành phố lớn thứ hai của Thái Lan. Tỉnh thành cách thủ đô Bangkok tầm 800 km về phía Bắc, vị trí Chiang Mai nằm trên vùng đồi núi thuộc loại cao nhất của Thái Lan. Thành phố nằm dọc theo dòng sông Ping, một trong những phụ lưu lớn nhất và quan trọng nhất của sông Chao Phraya.

ve may bay di chiang mai

Các tỉnh thành giáp danh là tỉnh Chiang Rai, tỉnh Lamphun, tỉnh Tak, tỉnh Lampang và tỉnh Mae Hong Son giáp với Bang Shan của Myanmar về phía bắc.

Những địa điểm hút khách tại Chiang Mai

Padung Village –ngôi làng người Karen cổ dài

vé máy bay đi chiang mai

Cô gái Karen

Viếng thăm làng Padung nơi có tộc người cổ dài Karen sinh sống. Chuyến thăm sẽ giúp bạn thêm hiểu về những con người dân tộc thiểu số với tục lễ độc đáo như những người phụ nữ đeo quanh cổ, cổ tay, mắt cá chân những chiếc vòng bằng đồng.

Tới Chiang Mai, bạn cũng sẽ thưởng thức những món ăn độc đáo, thú vị đậm nét truyền thống của người Thái Lan.

Tìm hiểu thêm nhiều nét thu hút khác chủa Chiang Mai cùng với các chuyên mục khác của vé máy bay đi Thái Lan sau nhé.

Chúc bạn chuyến đi vui vẻ nhất tới Chiang Mai!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.