Vé máy bay từ Hà Nội đi Udon Thani

Đặt vé máy bay đi UdonThani tìm hiểu các đường bay, giờ bay từ Sân bay Nội Bài (Hà Nội) đi Udon Thani và những thông tin cần biết về thành phố Udon Thani.

Về mặt địa lý, tỉnh đang nằm trên một cao nguyên đó là khoảng 187 mét trên mực nước biển. Hầu hết các khu vực này được bao phủ bởi những cánh đồng lúa, đồi núi với dãy núi Phú Pan và sông Songkhram.

Danh lam thắng cảnh

Ban Chiang khảo cổ là một trang web di sản thế giới khoảng 35 km về phía đông của Udon. Cả hai xe buýt và songthaews liên thôn sẽ thả bạn xuống tại Ban Chiang turn-off.

Red Lotus Park, Ở Đông Bắc Thái Lan, chúng tôi đi qua một điểm thu hút giới khác mà kết hợp vẻ đẹp của vườn hoa nhiệt đới và sự thanh thản của một hồ nước. Site ngoạn mục này là nhà của hàng triệu bông hoa sen và thích hợp đặt tên là Red Lotus Sea, hoặc Talay Bua Daeng.

ve may bay di udon thani

Noong Bua. Một công viên với một hồ nước nằm ngay phía Đông của tuyến đường sắt. Đó là lưu ý cho ngôi chùa Trung Quốc của nó trên hồ và cực rồng.

Nông Prajack Park. Một khu vực vui chơi giải trí lớn trong thành phố và các trang web chính cho người dân địa phương để tập thể dục và thư giãn. Bao gồm một hồ / hồ chứa lớn với nhiều đảo nhỏ, nó có khu vực vui cỏ và các hoạt động như thể dục nhịp điệu đêm (nhạc pop Thái) và ăn mẩu bánh mì cho cá. Đối với các hoạt động nhiều hơn, nó cũng phổ biến  cho chạy bộ xung quanh bên ngoài của hồ.

Phú Foi Lom Eco-Park, 40 km về phía tây nam của Udon, nằm cao trên một đường núi. Nhiều con đường mòn và thác nước vào mùa mưa là trong công viên. Nam của Udon là một khu vực đất ngập nước / hồ lớn gọi Khumpawapi. Trong khoảng thời gian tháng Mười, các cuộc đua thuyền rồng truyền thống được tổ chức vào hồ. Trong vòng Khumpahawapi là một công viên thành phố với một đoàn lớn của những con khỉ đã được sống ở đó trong hơn một trăm năm.

Waterfall, một thác nước vừa tọa lạc giữa khu rừng rậm rạp và hoang sơ, thác nước là hơn hoàn hảo cho bơi lội và thư giãn. Đi du lịch nơi đây có thể được thực hiện thông qua Udon Thani Nong Bua Lam Phu hoặc đường Udon Thani Khon Kaen.

Để đi từ Hà Nội tới Udon Thani, quý khách phải quá cảnh qua 1 hoặc 2 điểm dừng. Dưới đây là một số khung giờ bay và hang cung ứng chặng bay này:

ve may bay di udon thani

ve may bay di udon thani

Lưu ý: Để mua vé máy bay từ Hà Nội đi Udon Thani nhanh chóng, không cần tìm hiểu quá nhiều, hãy giao công việc này cho Beetours chúng tôi. Quý khách chỉ cần liên hệ tới số hotline 0944555900 để được phục vụ tận tình nhất.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn, nhanh chóng nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.