Vé máy bay từ Hà Nội đi Phuket

Phuket náu mình trong dòng nước mát dịu của biển Andaman trên Ấn Độ Dương. Hòn đảo là một trong những tuyến đường thương mại quan trọng giữa Ấn Độ và Trung Quốc, và đã thường xuyên đề cập trong các bản ghi tàu thương nhân nước ngoài. Trong thời gian gần đây, với sức hút từ du lịch Phuket đã trở thành hòn đảo giàu nhất  của Thái Lan.

Khi hậu Phuket nói chung là nóng và ẩm quanh năm. Mùa nóng bắt đầu từ tháng ba, đến tháng 10 và tháng 11 không khí mát mẻ hơn, đây cũng là thời điểm thời tiết đẹp để đặt vé máy bay đi Phuket. Phuket là nơi hội tụ của người Thái bản địa, Thái-Trung Quốc, người Mã Lai. Phần lớn dân số ở khu vực nông thôn là Hồi giáo. Do đó bạn sẽ cảm nhận được một nền văn hóa rất đa dạng, đầy sắc màu, được thể hiện rõ nhất qua các lễ hội, show diễn (đã thu hút hàng ngàn lượt du khách đến từ khắp nơi trên thế giới). Họ đến để chiêm ngưỡng những màn trình diễn đậm màu sắc văn hóa Thái Lan và xem nghệ sĩ Thái biểu diễn tiết mục truyền thống của nhiều nước khác.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Phuket

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Phuket online tại Beetours Việt Nam bạn sẽ được cung cấp những thông tin về chặng bay chính xác như: Bay từ Sân bay Nội Bài đến Sân bay Phuket sẽ theo hai chặng gồm

Chặng 1: Hà Nội – Singapore

Số hiệu chuyến bay: VN661

Thời gian bay: 3h 20m

Hạng đặt chỗ: Q

Máy bay Airbus A321-100/200

Đổi nhà ga tại Singapore – Sân bay Changi – Thời gian dừng: 5h 25m

Chặng 2: Singapore – Sân bay Phuket

Hãng vận chuyển: Jetstar Asia

Số hiệu chuyến bay: 3K537

Thời gian bay: 1h 50m

Hạng đặt chỗ: M

Máy bay Airbus A320-100/200

Trong quá trình đặt mua trực tuyến vé may bay đi Thái Lan, nếu có vấn đề bạn  vui lòng gọi theo Hotline 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.