Vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai

Xin hành khách chú ý! Hành khách chú ý! Dưới đây là thông tin liên quan đến vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai của một số hãng hàng không lớn trong và ngoài nước bạn nào có nhu cầu đến với Chiang Mai đến với thành phố phật giáo xin chú ý theo dõi.

Trên đây chỉ là hai trong số rất nhiều các hãng hàng không cung cấp vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai. Mỗi một ngày có hàng chục chuyến bay với hàng nghìn loại vé khác nhau giúp bạn đến với Thái lan. Thông thường thì có 3 loại vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai đó là: Hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông. Mỗi loại vé có mức giá khác nhau và có các quy định về hành lý mang theo và hành lý kí gửi khác nhau. Để biết chính xác chi tiết về 3 loại vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của Beetours: 04.3978.5635 – 0944.555.900

Không có hãng hàng không nào cung cấp vé máy bay đi Chiang Mai bay thẳng tất cả đều dừng chân nghỉ tại Bangkok có khác thì mỗi hãng mỗi chuyến bay có thời gian nghỉ tại điểm dừng khác nhau. Tuy nhiên thời gian cũng không dao động quá lớn. Tuy vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai không nhiều bằng vé máy bay đi Bangkok nhưng do là đại lý cấp 2 của rất nhiều các hãng hàng không lớn trong và ngoài nước chúng tôi luôn cam kết:

  • Gía vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai cung cấp cho bạn luôn rẻ nhất thị trường

  • Không bao giờ có tình trạng thiếu vé hết vé xảy ra

  • Mọi chương trình khuyến mại của hãng liên quan đến vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai đều được chúng tôi cập nhật nhanh chóng. Hơn thế nữa bạn còn có thể được hưởng các chương trình khuyến mại kích cầu của công ty

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được chăm sóc tư vấn tận tình nhất có thể. Nếu sở hữu vé máy bay đi Chiang Mai tại Beetours chúng tôi xin cam kết với bạn:

  • Phục vụ 24/7 kể cả lễ tết

  • Giao vé máy bay đi Thái Lan tận nhà

  • Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiệt tình

  • Giusp bạn đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai một cascnh nhanh nhất.

Nếu bạn không gấp lại có hứng thú với những loạivé máy bay đi Chiang Mai giá siêu rẻ được các hãng tung ra trong các dịp kích cầu xin hãy liên hệ đến tỏng đài để lại các thông tin liên quan chúng tôi sẽ giúp bạn săn những tấm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tiết kiệm chuyến đi cho bạn. Với phương châm lấy số lượng khách hàng làm mục tiêu phấn đấu sự hài lòng của quý khách làm tiêu chí hoạt động chúng tôi cam kết phí săn vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai giá rẻ luôn thấp nhất thị trường.

Thành phố Chiang Mai

Nếu như Bangkok ồn ào và náo nhiệt bao nhiêu thì Chiang Mai lại mang trong mình nét bình yên và cuốn hút du khách bởi nét hoang sơ và mộc mạc mà không thành phố nào có được. Tuy là thành phố lớn thứ hai của nước Thái, nhưng Chiang Mai lại là điểm du lịch thú vị thu hút nhiều du khách.

Vé máy bay đi Chiang Mai

Được mệnh danh là thành phố bình yên nhất của Thái, Chiang Mai luôn là lựa chọn hàng đầu trong hành trình du lịch đến với “Đất nước chùa Vàng“.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.