Vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok

Đại lý vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ xin kính chào quý khách!

Là đại lý cấp 2 của rất nhiều các hãng hàng không lớn trong và ngoài nước như: Air Asia, Jetstar Pacific, Turkish Airlines, … chúng tôi xin cam kết:

– Giá vé máy bay đi Thái Lan nói chung và vé máy bay đi Bangkok nói riêng cạnh tranh nhất trên thị trường

– Không bao giờ có tình trang thiếu vé hết vé. Chỉ cần bạn muốn vé chúng tôi luôn sẵn sàng

– Bạn sẽ được hưởng tất cả các trương trình khuyến mại của hãng

Bên cạnh những cam kết cung cấp giá vé máy bay đi Bangkok giá rẻ khi đến với chúng tôi bạn còn nhận được nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng hấp dẫn như:

– Bán vé máy bay đi Bangkok online

– Thanh toán dưới nhiều hình thức

– Giao vé máy bay tận nhà

– Trả lời mọi thắc mắc của các bạn tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Để đi vào chi tiết của vấn đề trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra các thông tin liên quan đến vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok. Bạn nào đang sống là việc và học tập tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận có nhu cầu đến với đất nước phật giáo xin bớt chút thời gian theo dõi nhé.

– Từ Hà Nội đến Bangkok mỗi ngày có khoảng gần 10 chuyến bay của các hãng hàng không khác nhau với thời gian bay chủ yếu tập trung vào buổi sáng và tầm trưa

– Thời gian bay của các chuyến bay thẳng tuy khác nhau nhưng nó dao động không lớn đa số bạn chỉ cần ngồi trên mấy bay tầm 2h

– Đa số các hãng hàng không cung cấp vé máy bay từ Hà Nội đến Bangkok là bay thẳng chỉ duy nhất Jetstar Pacific nghỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh với thời gian bay khoảng 6h. Dưới đây tôi xin đưa ra lịch bay chi tiết để các bạn dễ hình dung. Tuy nhiên lịch bay này chỉ mang tính chất tham khảo không có giá trị đối với lịch trình bay của bạn bởi nó có thể thay đổi do rất nhiều nguyên nhân khách quan.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok giá rẻ với rất nhiều dịch vụ hấp dẫn bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đến hotline: 04.3978.5635 – 0944.555.900 đặt vé một cách nhanh nhất. Chúng tôi luôn khuyến cáo đặt vế sớm để sở hữu vé máy bay giá rẻ nhất cả thể.

Bangkok: Là thủ đô và thành phố lớn nhất của Thái Lan. Dân số năm 2000 là 6.355.144 người. Thành phố nằm ở toạ độ 13°45′ Bắc và 100°31′ Đông, ở hữu ngạn sông Chao Phraya.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok

Bangkok là thành phố có tốc độ phát triển về kinh tế rất nhanh ở vùng Đông Nam Á. Đây cũng là nơi thu hút nhiều khách du lịch. Bangkok cũng là nơi nổi tiếng với nhiều đồ đạc hàng hoá giá rẻ.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.