Vé máy bay khứ hồi từ HCM đi Đà Nẵng

Mua vé máy bay khứ hồi từ HCM đi Đà Nẵng của hãng nào?

ve may bay khu hoi gia re tu hcm di da nang

Chặng bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng đang bán vé máy bay Tết 2017 với số lượng tăng khá cao. Vietnam Airlines đang là hãng hàng không có tần suất và chất lượng phục vụ tốt nhất chính vì vậy mà lựa chọn vé máy bay giá rẻ từ HCM đi Đà Nẵng vào dịp dat ve may bay di Maputo khuyen mai re nhat Tết của hãng sẽ hợp lý nhất. Không những vậy còn có những lý do sau đây để khách hàng lựa chọn vé máy bay của Vietnam Airlines.

  • Số lượng vé máy bay Tết lớn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng cùng với đó là giờ bay ổn định.
  • Khi mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ có thể hoàn, hủy, đổi rất tiện lợi.
  • Được miễn phí 15kg hành lý kí gửi cho mỗi du khách.
  • Giá vé máy bay đi Hà Nội Đà Nẵng Vietnam Airlines khi đặt sớm luôn được đảm bảo về giá tốt nhất.

Bảng giá vé máy bay khứ hồi từ HCM đi Đà Nẵng Tết 2017 của Vietnam Airlines

Chặng bay Giá vé
Từ 9/1 đến 18/1 Từ 19/1 đến 27/1 Từ sau ngày 28/1 đến 5/2 Từ sau ngày 5/2
Sài Gòn → Đà Nẵng 999.000 – 2.050.000 1.630.000 – 2.050.000 1.290.000 – 2.050.000 470.000 – 1.840.000

Giá vé sẽ phụ thuộc vào ngày đặt vé cũng như tình trạng chỗ ngồi. So với cùng kì năm ngoái thì vé cũng không có biến động nhiều về giá. Các chặng bay từ 23 đến 29 âm lịch sẽ có giá rất cao. Còn nếu đặt trước đó từ 10/12 đến 22 Tết thì giá chỉ từ 999.000đ chưa phí. Vé sẽ được bán từ hạng phổ thông đến thương gia. Vì vậy, mua vé máy bay khứ hồi từ HCM đi Đà Nẵng càng sớm thì sẽ càng có lợi cho bạn. Để xem vé máy bay đi Đà Nẵng giá bao nhiêu, quý khách vui lòng tham khảo bảng dưới đây

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng ở đâu vào dịp Tết ?

Để có thể đặt được vé một cách thuận tiện nhất cũng như để không tốn thời gian thì khách hàng có đến các đại lý của Beetours trên toàn quốc hoặc đặt trực tiếp qua số điện thoại 0944-555-900.

Khi mua vé máy bay Tết 2017 từ Sài Gòn đi Đà Nẵng cần những thông tin nào ?

Rất đơn giản bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài của Beetours, cung cấp họ tên đầy đủ, ngày bay, giờ bay là đã có thể đặt ngay được vé máy bay. Sau khi có đủ các thông tin trên thì các nhân dat ve may bay di Johannesburg khuyen mai re nhat viên sẽ đặt vé máy bay khứ hồi hcm đà nẵng giá rẻ và đưa vé trực tiếp đến cho quý khách hoặc gửi qua email, sms, zalo, viber…

Làm sao để thanh toán tiền vé máy bay ?

Bạn có thể đến trực tiếp các đại lý của Beetours trên toàn quốc để thanh toán, những ai ở xa có thể chọn phương thức chuyển tiền vào các tài khoản ngân hàng của Beetours. Một lưu ý, đó là tiền vé máy bay phải thanh toán trong vòng 24h kể từ khi đặt vé nếu không thanh toán thì vé sẽ bị hủy và rất khó đặt lại.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.