Vé máy bay giá rẻ đi Chiang Mai

Để có cái nhìn khái quát nhất về Chiang mai, hãy tìm hiểu thêm về nét văn hóa, xã hội, lối sống người dân nơi đây. Sau đó chuẩn bị tấm vé máy bay đi Chiang Mai, kiểm chứng cho những điều bạn tìm hiểu. Bạn sẽ rất vui mừng và hạnh phúc với những gi bạn tìm kiếm được.

Chiang Mai được xây dựng vào năm 1296 như là một thành phố có tường bao quanh bởi một con hào. Các thành phố cổ là khoảng 1,5km vuông. Trong khi một phần của bức tường thành phố ban đầu đã bị sụp đổ bốn pháo đài góc vẫn còn nguyên vẹn cùng với các bộ phận khác nhau. Các con hào ban đầu vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Thành phố Chiang Mai là cơ bản được thực hiện ngay bây giờ của cáca thành phố cũ (trong khu vực có tường bao quanh) và thành phố mới mà đã phát triển lên xung quanh nó. Lấy một Tuk-Tuk và đi cho một chuyến thăm danh lam thắng cảnh để con hào đáng yêu Chiang Mai và các bức tường cổ kính của thành phố cổ.

ve may bay di chiang mai

Danh lam thắng cảnh trải nghiệm khi bạn ghé thăm Chiang Mai bao gồm những thứ như hổ vương quốc, ngày vườn thú, vườn thú đêm safari, hang động đá vôi, cây đầu nén, abseiling, trường học para-gliding, golf, xe đạp, chu kỳ động cơ, cưỡi cồn cát-buggy, nấu ăn, cưỡi rồng sông thuyền, thị trường ngày/đêm, chợ đêm, quán bar và các câu lạc bộ, phong lan và bướm trang trại, trang trại rắn, vườn quốc gia, cung điện hoàng gia, bảo tàng, làng nghề, bữa ăn tối múa dân gian, trekking, Mát-xa Thái, cộng thêm nhiều hơn nữa. Xem trang beetours.vn để biết thêm chi tiết.

Chiang Mai (còn gọi là “bông hồng của miền Bắc”) nằm ở phía Bắc Thái Lan, 700km về phía bắc của thủ đô Bangkok. Chiang Mai là thành phố lớn thứ hai ở Thái Lan, nhưng chỉ có một dân số khoảng 200.000 người. So sánh này đến Bangkok trong đó có khoảng 9 triệu USD và nó rất dễ dàng để xem lý do tại sao ngay cả những người Thái ở Bangkok yêu đến thăm Chiang Mai cho một kỳ nghỉ. Thành phố này đang ngày càng trở nên phổ biến với khách du lịch nước ngoài nhờ vị trí của du lịch tuyệt đẹp này. Có rất nhiều cách để đi du lịch đến và đi thăm Chiang Mai. Từ Bangkok nó là một chuyến bay 1 giờ. Xem phần vé máy bay đi Thái Lan của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Trong 25 năm gần đây chủ du lịch đã dần chuyển vùng thành một thiên đường du khách khi vẫn duy trì sự quyến rũ của tỉnh. Người Thái luôn thân thiện và lịch sự là đầy đủ của những nụ cười (Thái Lan = LOS = Land of Smiles). Ở đây có hàng trăm thứ để đi và xem, thức ăn thì độc đáo, một thiên đường mua sắm và tham quan Chiang Mai thậm chí có thể được thực hiện trên một sợi dây giày.

ve may bay di chiang mai

Lễ hội Loy Krathong

Nếu bạn thích ngôi chùa cổ (Wats) và các tòa nhà, sau đó tham quan Chiang Mai và các khu vực xung quanh, họ có hàng trăm ngôi chùa trong thực tế. Một số lượng lớn của những ngôi chùa cổ vẫn đang được sử dụng hiện nay do các nhà sư Phật giáo.

Cho dù bạn đi qua hoặc quay trở lại một lần nữa, Chiang Mai sẽ không bao giờ có vẻ đủ dài và bạn sẽ sớm tìm thấy chính mình với kế hoạch đến thăm Chiang Mai, Thái Lan một lần nữa.

Tới beetours sẽ giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ đi Chiang Mai nhanh nhất có thể.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.