Vé máy bay đi Ulsan giá rẻ

Ulsan là một thành phố đô thị ven biển ở phía đông nam của Hàn Quốc với dân số 1,2 triệu người. Thành phố này được biết đến với di sản đánh bắt cá voi của mình và gần đây hơn là trung tâm công nghiệp của cả nước. Vé máy bay đi Ulsan đang chờ đợi đưa bạn đến với những điều tuyệt vời của thành phố Ulsan.

Vé máy bay đi Ulsan

Trong khi Ulsan không được liệt kê trong nhiều hướng dẫn du lịch, nó là cửa ngõ để các Alps Yeongnam, được coi là một trong những công viên đẹp nhất tỉnh ở miền Nam Hàn Quốc. Nó cũng có mười hai được chỉ định “khu vực cảnh đẹp”, từ các biểu tượng tự nhiên cho con người những ngôi nhà làm.

Ulsan hôm nay vẫn sống trong một tình huống Catch-22; ở một số huyện không thể thoát khỏi các ngành công nghiệp. Mặc dù các trang web công nghiệp là hơi thở-chụp trong phạm vi, một minh chứng cho thành tích của người đàn ông, họ hoại cảnh quan. Mặt khác, việc đầu tư từ các ngành công nghiệp không thể phủ nhận làm cho thành phố một nơi tốt hơn để được.

Ulsan là một thành phố chủ nhà World Cup 2002.

Như Ulsan không nhận được các chuyến bay quốc tế nó chỉ có thể đến thành phố thông qua không khí từ hai điểm đến – Seoul (Gimpo) và Jeju-do.

Bắt Ulsan bằng máy bay từ Incheon Int’l Airport đòi hỏi một chuyển khi hạ cánh đến sân bay Gimpo. Nó là tốt nhất để làm điều này thông qua các dịch vụ xe buýt limousine, mà khởi hành từ phía trước của nhà ga chính ở Incheon Int’l Airport mỗi năm phút. Cuộc hành trình sau đó mất khoảng ba mươi lăm phút. Giá vé là W6,000. Hãy chắc chắn để nghe thông báo trên xe buýt vì nó sẽ thông báo cho bạn về những thiết bị đầu cuối mà bạn cần cho chuyến bay trở đi bạn.

Khu công nghiệp Ulsan

Máy bay nội địa Gimpo (do Korean Air và Asiana) mất khoảng một giờ. Giá vé ngày thường bắt đầu từ W62,000 tăng lên W71,000 vào cuối tuần.

Các gian hàng thông tin du lịch ở tầng trệt là phải trước khi rời khỏi sân bay đối với bản đồ lớn của thành phố và nhiều tờ rơi về việc phải làm. Có tài liệu về Gyeongju cũng.

Những người muốn có được và từ Gyeongju thường đi qua sân bay Ulsan quá. Một dịch vụ xe buýt đi thẳng đến Gyeongju chạy 4 lần một ngày. Khởi hành từ Ulsan Airport lúc 8:20 11:40 16:10 18:40. Khởi hành từ Gyeongju Express Bus Terminal, Platform No.5 đang ở: 07:00, 10:10, 14: 30,17: 20.

Nếu bạn đang bay trực tiếp đến Incheon, nó có thể được thuận tiện hơn để đi xe buýt từ sân bay trực tiếp đến Ulsan. Nó lá từ đứng 10C đến nơi ngoài, chi phí khoảng 40.000 chiến thắng một cách và mất khoảng năm giờ.

Bằng xe lửa [sửa]

Ulsan có liên kết đường sắt với phần còn lại của đất nước và có thể để có được đến thành phố mà không có quá nhiều rắc rối hoặc chờ đợi.

Ulsan cũng được phục vụ bằng xe buýt liên tỉnh và có thể để có được đến thành phố từ bất kỳ lớn (và không quá lớn) vị trí khác trong cả nước. Các thiết bị đầu cuối thành phố được đặt một đi bộ ngắn ngủi trên đường từ mỗi khác trong Samsandong với một thiết bị đầu cuối nhỏ hơn trong Bangeojin. Nó cũng có thể nhảy từ những chiếc xe buýt tại các khu phố lớn hoặc các nút giao thông trên đường vào thành phố (Gongeotap và Shinbok rotaries là một đáng chú ý hai).

Từ Seoul Nó mất khoảng 4-5 giờ tùy thuộc vào giao thông. Các xe buýt nhanh chạy từ Express Bus Terminal ở Seocho-Gu Seoul để Ulsan với chuyến khởi hành khoảng mỗi 30 phút một lần. Ngoài ra còn có một xe buýt liên tỉnh chạy từ bến xe buýt Dong-Seoul một lần mỗi 30 đến 40 phút để các Intercity Bus Temerminal trong Samsan Đồng ở Ulsan, cũng như hai khởi hành mỗi ngày từ các thiết bị đầu cuối cùng với các thiết bị đầu cuối Bangeojin.

Từ Busan Có nhiều lựa chọn cho các Busan – Ulsan đường.

Ulsan có một mạng lưới xe buýt công cộng rộng rãi với các kế hoạch để xây dựng hệ thống ánh sáng Rapid Transit trong tương lai.

Nếu ở lại trong thành phố cho bất kỳ khoảng thời gian sau đó mua thẻ giảm giá vận chuyển có ý nghĩa kinh tế. Nó sẽ cho phép chủ sở hữu giảm 50 Won giảm giá vé (200 Won giảm Chwaseok “ngồi” xe buýt) và chuyển nhượng tự do giữa các dịch vụ xe buýt nếu thực hiện trong vòng một giờ. Lúc đi ra khỏi xe buýt đầu tiên hãy chắc chắn để đặt thẻ qua hộp với một X và O để bắt đầu việc chuyển nhượng tự do.

Các thẻ này có thể được mua và nạp lại vào lều nhà cung cấp nằm bên cạnh bất kỳ dừng xe buýt lớn trong thành phố. Tùy thuộc vào thiết kế của nó nên chi phí không quá 5.000 ₩. Điều này không bao gồm bất kỳ tín dụng phải thanh toán cho ngoài. Một tính năng tuyệt vời là nó có thể được sử dụng trên mạng lưới giao thông thành phố khác trên cả nước.

Các ngôn ngữ chính của Ulsan là Hàn Quốc. Tiếng Anh không phải là phổ biến đặc biệt là giữa các thế hệ lớn tuổi và nhiều người Hàn Quốc trẻ nhút nhát về việc sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ của họ. Họ thường sẽ gật đầu và nói có mà không thực sự đã hiểu một câu hỏi – có thể dẫn đến các vấn đề khi hỏi đường. Các Phrasebook Hàn Quốc nên cung cấp một số từ và cụm từ hữu ích.

Bạn có cơ hội đến với Ulsan bạn nên tham khảo những thông tin này để chuyens du lịch của bạn có thể thuận lợi hơn trong vấn đề di chuyển và đi lại đồng thời dựa vào đó bạn cũng có thể biết hơn về Ulsan. Với tấm vé máy bay đi Ulsan giá rẻ bạn có thể đến với thành phố này để tận hưởng thêm chuyến du lịch của mình. Chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Ulsan đặc biệt hấp dẫn bạn dành cho bạn mức giá vé rẻ nhất. Liên hệ vơi Beetours Việt Nam chúng tôi để biết thêm thông tin. Liên hệ 0944555900 để được hỗ trợ.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.