Vé máy bay đi Udon Thani

Truy cập tìm hiểu vé máy bay đi Thái Lan tới với vùng đất sứ chùa Vàng.

Udon Thani, một tỉnh phía đông bắc có diện tích 11.730 km vuông, là một trung tâm thương mại chính của I-San. Nằm 564 km từ Bangkok, nó là di sản thế giới cho các nền văn hóa thời tiền sử của Ban Chiang. Udon Thani có lẽ là tốt nhất được biết đến với kỳ quan khảo cổ học của nó, tối quan trọng trong đó có thôn của Ban Chiang nơi trên thế giới văn minh thời đại đồ đồng đầu tiên được cho là đã phát triển mạnh mẽ hơn 5.000 năm trước.

Udon Thani giáp Nong Khai ở phía bắc, Khon Kaen phía nam, Sakon Nakhon về phía đông và Nongbualamphu và Loei về phía tây. Các tỉnh nằm trên một cao nguyên đó là khoảng 187 mét trên mực nước biển. Hầu hết các khu vực của nó được bao phủ bởi những cánh đồng lúa, rừng, đồi núi, với những dãy núi Phú Pan và sông Songkhram là các tỉnh 2 nguồn tài nguyên thiên nhiên chính.

ve may bay di udon thani

Tỉnh Udon Thani có nhiều nơi để tham quan, bao gồm cả nơi  mọi người thường nhắc đến như đi du lịch hướng dẫn, Huai Luang Reservoir – một nơi ưa thích cho câu cá và đi tàu bè; Waterfall Thần Ngam; Udon Sunshine – nhà phong lan đẹp độc đáo; Ban Na Kha, lụa, cotton và làng khit dệt; Ban Chiang – Di sản Thế giới của UNESCO và Viện bảo tàng; Công viên Lịch sử Phu Phra Bat – dưới chân Phú Phan đồi, với những bức tranh hang động thời tiền sử, hình ảnh Đức Phật và dấu chân; và Wat Pa Ban Tad – một tu viện nổi tiếng rừng.

Tuy nhiên, có lẽ những điều hấp dẫn nhất để làm và nơi đến thăm không được đánh dấu trên hành trình du lịch là được ra khỏi thành phố và vào các vùng nông thôn xung quanh, mua vé máy bay đi Udon Thani sẽ tiết lộ toàn bộ các điểm tham quan thú vị, và những trải nghiệm. Thêm các chi tiết kinh nghiệm tiếp xúc với người dân bản xứ, và các gia đình người Thái sẽ chào đón các bạn một cách vui mừng, nồng nhiệt nhất để nói với bạn về bất kỳ lễ hội, các nghi lễ, hoặc tương tự sẽ xảy ra trong suốt thời gian của bạn, và tốt nhất là đưa ra đề nghị tùy thuộc vào thời gian trong năm của chuyến thăm của bạn.

Đường hàng không – đặt vé máy bay đi Udon Thani

Thái Airways có một số chuyến bay hàng ngày nối Bangkok với Udon Thani

ve may bay di udon thani

Phuket Air cung cấp dịch vụ bay hàng ngày từ Bangkok đến Udon Thani. Ngoài ra còn có một chuyến bay vào mỗi chủ nhật, thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu để lại từ Udon Thani tới Chiang Mai. Thời gian bay là 1,25 giờ.

Nok Air có ba chuyến bay hàng ngày từ Bangkok đến Udon Thani. Thời gian bay là 1,05 giờ. Hãng cũng bay hoạt động giữa Udon Thani và Chiang Mai hai lần một tuần.

Air Asia có hai chuyến bay hàng ngày từ Bangkok đến Udon Thani. Các chuyến bay trong khoảng thời gian một giờ.

Bằng Xe Bus

Xe buýt dùng đi Udon rời Bắc Bus Terminal của Bangkok (Mochit 2 Bus Terminal) trong suốt cả ngày 05:00-11:00. Cuộc hành trình mất khoảng 10 đến 11 giờ và giá vé là 145 baht cho xe buýt thường xuyên (260 baht cho xe buýt máy lạnh).

Xe buýt rời khỏi nhà ga xe buýt chính trong Khorat mỗi nửa giờ trong ngày và đến Udon năm giờ sau đó. Chi phí là 81 baht cho xe buýt thường xuyên (146 baht cho xe buýt máy lạnh).

Có xe buýt chạy giữa Udon Thani và các tỉnh khác như Nong Khai, Loei, Khon Kaen, Sakon Nakhon, Nakhon Phanom và Ubon Ratchathani. Các xe buýt đi Udon Thani Bus Terminal mỗi 40 phút.

Để đặt mua được vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhất, quý khách hãy liên hệ đến đại lý beetours hoặc gọi số hotline 0944555900. Với đội ngũ nhận viên phòng vé tận tình, chuyên nghiệp nhất, sẽ phục vụ quý khách hết sức chu đáo.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.