Vé máy bay đi Thái Lan của hãng hàng không Jestar

Trong thị trường hàng không nước ta hiện nay có rất nhiều hãng hàng không tham gia cung cấp các đường bay nhưng có thể phân loại thành hãng truyền thống và hãng giá rẻ. Với mức giá phù hợp với đời sống kinh tế của đại đa số người dân thì các hãng hàng không giá rẻ đang ngày càng chiếm được sự tin cậy của hành khách. Jestar là một trong những hãng giá rẻ có uy tín nhất hiện nay và vé máy bay đi Thái Lan cũng được đông đảo hành khách lựa chọn để khởi đầu cho một chuyến du lịch lý tưởng. Hãy cùng Beetours Việt Nam tìm hiểu thêm thông tin để hành trình của quý khách được thuận lợi ngay từ đầu nhé!

Vé máy bay đi Thái Lan của Jestar

Sân bay Don Mueang International (DMK) tại thủ đô Bangkok là sân bay lớn, hiện đại và có ý nghĩa quan trọng trong ngành hàng không Thái Lan. Còn tại nước ta, quý khách có thể khởi hành bay tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) cùng với tấm vé máy bay đi Thái Lan của hãng hàng không Jestar. Sau đây là thông tin hành trình chi tiết và bảng giá vé của Jestar được cung cấp bởi Beetours:

Điểm khởi hành

Giờ khởi hành

Giờ đến

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo (VND)

Hà Nội

12:25

14:15

1h 50m

2.292.000

Sài Gòn

13:00

14:30

1h 30m

2.829.000

Quý khách lưu ý:  giá vé máy bay đi Bangkok trên là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy thuộc vào thời điểm đặt vé và hạng ghế mà giá vé có sự thay đổi.

Vì kinh doanh theo hình thức giá rẻ nên sẽ có một vài điểm khác so với các hãng truyền thống, Khác biệt lớn nhất đó là trong mức giá vé ở trên không bao gồm đồ ăn, đồ uống và các dịch vụ giải trí trên chuyến bay. Quý khách nếu muốn sử dụng thì buộc phải đăng ký và chi trả cho những dịch vụ đó. Việc lựa chọn chỗ ngồi cũng sẽ tính mức phí riêng. Nếu quý khách muốn được ngồi gần người thân, bạn bè trên chuyến bay hoặc muốn ngồi ở hàng ghế đầu, ngồi cạnh cửa sổ thì buộc phải đăng ký đặt chỗ trước và việc này cũng sẽ bị tính thêm chí phí. Nếu không, quý khách sẽ được hãng tự động xếp vào chỗ ngồi còn trống.

Khi đã có ý định đặt mua vé máy bay đi Thái Lan của hãng hàng không Jestar thì bất cứ hành khách nào cũng muốn chuyến bay được diễn ra theo đúng kế hoạch nhưng những biến cố có thể xảy ra là điều không báo trước được. Có nhiều trường hợp do một số nguyên nhân mà quý khách không thể thực hiện đúng chuyến bay và muốn hoàn lại vé cho hãng. Thuận lợi hơn một số hãng giá rẻ khác đó là Jestar cho phép hành khách hạng thương gia và gói vé Max được hoàn vé và có áp dụng tính phí. Còn với những hạng ghế khác chỉ được thay đổi ngày giờ bay và cũng phải trả thêm chi phí chênh lệch. Thời hạn thay đổi của hạng thông thường là tối thiểu trước 2 giờ so với giờ khởi hành dự kiến. Còn với hạng thương gia là được phép thay đổi cho đến hết ngày khởi hành dự kiến.

Với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí cho tấm vé mà vẫn được sử dụng những chuyến bay chất lượng thì lựa chọn Jestar là quyết định hợp lý nhất. Trong thời điểm này, Beetours Việt Nam đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại và quý khách hãy nhanh tay gọi điện đến hotline 0944-555-900 để đặt mua. Ngoài ra đặt mua vé trực tuyến trên website http://vemaybaydithailan.net/ cũng là cách kết nối đến Beetours nhanh, đơn giản, thuận tiện. quý khách hãy nhanh tay liên hệ để giành được những gì tốt đẹp nhất từ Beetours Việt Nam!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.