Vé máy bay đi Phitsanulok

Phitsanulok có lẽ là một nơi nghe lạ tai với mọi người, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về địa điểm này. Bạn hãy tìm hiểu sơ qua sau đó hãy cân nhắc đến việc đặt vé máy bay đi Phitsanulok, đi Thái Lan nhé.

Phitsanulok là thành phố ở miền bắc Thái Lan, thủ phủ của tỉnh có cùng tên, là thành phố cổ nhất ở quốc gia này với lịch sử 600 năm. Phitsanulok nằm trên chủ yếu là đồng bằng với một số ngọn đồi. Các phần phía đông của thành phố có một số khu vực cây cối rậm rạp. Thành phố này là ở lưu vực sông Nan, đó là một phần của lưu vực sông Chao Phraya. Phitsanulok đôi khi được gọi là Sông Kwae, thành phố của hai con sông, khi các Nan và sông Khwae Noi gặp nhau ở gần thành phố. Ngày nay, chỉ có sông Nan chảy qua Phitsanulok.

Wat Phra Si Rattana Mahathat Woramahawihan cũng thường được gọi là Wat Yai là một ngôi chùa Phật giáo (Wat) ở Phitsanulok, Thái Lan, nơi mà nó nằm trên bờ sông Nan gần cầu Naresuan. Tượng Phật Wat Yai nổi tiếng khắp Thái Lan do điêu khắc vàng của Đức Phật, được gọi là Phra Buddha Chinnarat. Nhiều người coi nó là tượng Phật đẹp nhất ở Thái Lan. Cũng giống như Wat Yai, Wat Chedi Yod Thong là một ngôi chùa Phật giáo lịch sử ở Phitsanulok, Thái Lan. Ngôi chùa nổi tiếng với phong cách Sukhothai-bud hình Bảo tháp của nó. Bảo tháp này là người duy nhất còn lại của phong cách này ở tỉnh Phitsanulok. Trên khuôn viên chùa có một hồ nước nhỏ, và có một ngôi đền nhỏ hiện đại, gần đó.

Ve-may-bay-di-Phitsanulok

Wat Aranyik được xây dựng trong thời kỳ Sukhothai. Trên sân đền, có một ngôi chùa hiện đại với một tu viện và các tòa nhà chùa hiện đại. Ngoài ra còn có một khu vực rộng lớn của các di tích nơi các ngôi đền cổ của thời kỳ Sukhothai được xây dựng, các ngôi đền ban nhân được một Bảo tháp lịch sử và một số hình ảnh Đức Phật. Sự độc đáo của ngôi đền là nó được bao quanh bởi tường thành. Đến với Phitsanulok, du khách đến với nền văn hoá chùa chiền và yên tĩnh. Tham quan những công trình kiến trúc có nền lịch sử hàng trăm năm, nền văn hoá đa dạng.

Đặt vé máy bay đi Thái Lan để tận hưởng những phút giây thư thái tại đất nước chùa vàng. Gọi đến số hotline 0944 555 900 của Beetours Việt Nam hoặc truy cập website vemaybaydithailan.net để tham khảo giá vé cũng như tìm lịch trình bay phù hợp nhất cho mình. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến bay.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.