Vé máy bay đi Osaka

Cầm trong tay vé máy bay đi Nhật giá rẻ đã là ước mơ của nhiều người. Những khách du lịch đến với nước Nhật luôn tới một thành phố nào đó để khám phá những vẻ đẹp hấp dẫn ở nơi đây và một trong những thành phố đó là Osaka. Bạn chỉ cần chi ra một khoản phí cho vé máy bay đi Osaka là đã có thể đi tới thành phố này rồi.

Thành phố Osaka là một địa danh vô cùng hút khách bởi những vẻ đẹp vốn có của nơi đây. Mặc dù là thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản nhưng nơi đây luôn lưu giữ nhiều công trình cổ kính và những phong cảnh thiên nhiên hữu tình. Có thể kể lâu đài Osaka Castle. Đây là một lâu đài  truyền thống nằm trong vùng Chūō-ku. Lâu đài này cũng là kiến trúc cổ nổi tiếng nhất của Quốc gia này. Vào thế kỉ 16 dưới thời Azuchi-Momoyama, lâu đài còn đóng một vai trò quan trọng trong việc thống nhất đất nước. Tòa tháp chính của lâu đài Osaka nằm trên lô đất rộng khoảng một cây số vuông. Các tòa lâu đài trung ương bao gồm năm tầng bên ngoài cùng với tám tầng bên trong. Nó được xây dựng trên đỉnh một tảng đá cao để cản trở việc kẻ tấn công của kẻ thù.

Hiện nay lâu đài được mở cửa rộng rãi cho công chúng tham quan bắt đầu từ cổng Osakajōkōen Station trên lối JR West Osaka Loop Line. Và khu vực này cũng là tâm điểm phổ biến cho các mùa lễ hội.

Osaka Aquarium Kaiyukan là một hồ cá nằm trong các phường của Minato ở gần Osaka Bay. Nơi đây ấn tượng với các du khách bởi nó là một trong những bể cá công cộng lớn nhất trên thế giới, là một thành viên của Hiệp hội của vườn thú và bể cá Nhật Bản. Tổng sức chứa của hồ cá lên đến 10.941 tấn nước mô phỏng theo các đặc trưng về sinh thủy của khu vực vành đai Thái Bình Dương. Các bồn được sử dụng trong bể cá được làm từ 314 tấn kính acrylic. Tấm cửa sổ lớn nhất có sức nặng đến 10 tấn. Tuy nhiên kính acrylic lại có thể giải quyết mọi vấn đề này để mang đến hiệu quả quan sát tốt nhất cho du khách.

Osaka-jo Hall là một đấu trường đa năng được nằm trong khu vực Kyobashi. Đấu trường này được mở cửa vào năm 1983 có sức chứa đến 16.000 người. Đấu trường được xây dựng trên diện tích 36.351 mét vuông với một phần sử dụng những bức tường đá, bên trong một kiến trúc lâu đài. Vào năm 1984 Osaka-jo Hall đã giành từng được trao tặng danh hiệu Kiến trúc đô thị đặc biệt.

Tác dụng của Osaka-jo Hall là được sử dụng cho một số trận đấu thể thao chẳng hạn giải vô địch judo hay các buổi hòa nhạc cùng nhiều đêm diễn nhạc pop cùng với nhạc rock. Mỗi năm, Osaka-jo Hall có đến hơn 10.000 người đến hội trường để tham gia vào một hoạt động của Beethoven  Symphony.

Trên đây chỉ là một số những địa danh nổi bật của thành phố Osaka còn rất nhiều khung cảnh đẹp khác nữa. Tất cả những yếu tố trên đã góp phần tô vẽ cho hình ảnh Osaka như một chốn thiên đường để du khách dừng chân khám phá. Nơi đây còn thôi thúc khát khao khám phá của tín đồ du lịch bởi nhiều điều ẩn giấu bên trong vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, một khi đã trót yêu những chuyến đi, thì bạn hãy mạnh dạn bước đến với Osaka để vén tấm màn bí mật cùng cảm nhận điều bất ngờ theo cá tính riêng của mình! Nếu như muốn cảm nhận được hết thảy những điều tuyệt vời của nơi đây thì cách tốt nhất cho bạn chỉ có thể là tự mình trải nghiệm cùng vé máy bay đi Osaka khai thác bởi Beetours. Beetours luôn phục vụ các bạn bằng số điện thoại hotline 0944 555 900 bằng cách tư vấn về cách đặt vé máy bay.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.