Vé máy bay đi Nha Trang

Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất cung cấp đường bay thẳng cho tuyến bay Đà Nẵng đi Nha Trang. Bên cạnh đó, hãng  hàng không Vietnam Airlines cũng có những chuyến bay với một điểm dừng, những chủ yếu ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Nếu như các bạn muốn xuất phát từ sân bay quốc tế Đà Nẵng đến Nha Trang thì các bạn sẽ phải vé máy bay từ Đà Nẵng đi Nha Trang, và đến sớm hơn thời gian bay khoảng 30 – 45 phút để làm các thủ tục tránh việc phải xếp hàng quá lâu sẽ gây ảnh hưởng đến chuyến đi của mình.

ve may bay tu da nang di nha trang

Bạn phải luôn chắc chắn rằng mình đã mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân cùng tấm vé máy bay đi Nha Trang bên người vì nếu không có đầy đủ giấy tờ và vé máy bay thì bạn sẽ không thể làm các thủ tục trước khi bay được. Trong trường hợp đặt vé online, bạn hãy đảm bảm rằng bạn đã lưu lại vé hay mã đặt chỗ ở những nơi dễ lấy ra, chẳng hạn như điện thoại, máy tính bảng hay in sẵn ra giấy cho khỏi để quên.

Việc bay đến thành phổ biển Nha Trang, các bạn sẽ xuống máy bay tại sân bay Cam Ranh. Hiện nay, sân bay Cam Ranh đang được đầu tư và nâng cấp sửa chữa để đáp ứng nhu cầu di chuyển đang ngày một gia tăng của các du khách. Để tránh việc bị  hét giá nếu như các bạn muốn mua thứ gì đó trong sân bay, các tốt nhất là hãy mua các thứ đó từ trước để  chủ động bảo vệ lợi ích của mình.

san bay noi dia o nha trang

Ra khỏi sân bay, mối quan tâm của đa số hành khách là làm cách nào để đi vào thành phố cho tiết kiệm lại vừa an toàn. Tại thành phố, Nha Trang có nhiều hãng taxi du lịch, trong đó phải kể đến ba hãng Airport Taxi, Nha Trang Taxi và Mai Linh Taxi. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy Nha Trang Taxi ở ngay tại cửa lối ra sân bay cùng với bến xe buýt gần đó. Hay bạn có thể tìm thấy hai  hãng taxi còn lại chỉ cần đi một đoạn ngắn ra khỏi sân bay. Các hãng taxi khác và xe đón khách theo tour, hay các xe cá nhân đi đón khách thì được xếp đỗ cách đó từ 50 đến 250 mét. Chính vì thế các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại xe mà mình muốn đi. Nhìn chung giá taxi dao động trong khoảng từ 300.000 đến 350.000 VNĐ, và số tiền này bạn sẽ phải trả thấp hơn nếu như bạn đi theo nhóm hoặc đi ghép chung với những người khác. Một loại hình phương tiện khác là xe khách với giá 200.000 VNĐ dành cho một chiều từ sân bay vào thành phố. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn đi xe trung chuyển 15 chỗ với giá chỉ từ 40.000 đến 50.000 VNĐ.

ve may bay di nha trang

Ngày nay, du lịch Nha Trang đang phát triển với nhiều địa điểm du lịch mới hấp dẫn phù hợp trong dịp hè, chẳng hạn như khu du lịch Vinpearland, tháp bà Po Nagar, viện Hải Dương học, … Hãy cùng Beetours đặt vé máy bay giá rẻ để tới đây ngay hôm nay cho chuyến đi của mình tiết kiệm nhất nhé. Beetours luôn sẵn lòng phục vụ các khách hàng thông qua số điện thoại hotline 0944 555 900 để tư vấn cách đặt vé nếu như các bạn còn lúng túng bởi các nhân viên tận tình và chu đáo

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.