Vé máy bay đi Khon Kaen

Khon Kaen là trung tâm kinh tế của vùng Đông Bắc Thái Lan. Không chỉ thu hút du khách bởi sự sôi động và nhộn nhịp của một thành phố phát triển mà những địa danh du lịch nổi tiếng cũng mang trong mình sức quyến rũ không thể chối từ. Quý khách hãy đặt mua vé máy bay đi Khon Kaen để thăm quan du lịch và đừng quên mua loại lụa Mudmee được dệt thủ công làm quà lưu niệm nhé!

Vé máy bay đi Khon Kaen

Sân bay Khon Kaen là sân bay chính phục vụ những đường bay trong nước và quốc tế của thành phố cùng tên. Còn tại nước ta, quý khách có thể khởi hành bay từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) với hàng chục chuyến bay của rất nhiều hãng hàng không khác nhau. Quý khách có thể tham khảo thêm lịch trình chi tiết cũng như giá vé được tóm tắt trong bảng sau:

Đường bay Hà Nội – Khon Kaen:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo (VND)

Airline logo

Qatar Airways

1 điểm dừng

15h 20m

4.428.000

Airline logo

Vietnam Airlines

1 điểm dừng

10h 15m

5.639.000

Airline logo

Thai Airways

1 điểm dừng

8h 40m

7.586.000

Đường bay Sài Gòn- Khon Kaen:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo (VND)

Airline logo

Airasia

1 điểm dừng

7h 50m

2.387.000

Airline logo

Jet Airways

1 điểm dừng

13h 40m

3.852.000

Airline logo

Vietnam Airlines

1 điểm dừng

7h 35m

4.997.000

Quý khách lưu ý: giá vé máy bay đi Khon Kaen trên là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế mà giá vé có sự thay đổi.

Để biết thêm nhiều đường bay của những hãng hàng không khác, quý khách có thể truy cập vào website: Vé máy bay đi Thái Lan và sử dụng hệ thống tìm kiếm giá vé thông minh của Beetours. Với hệ thống tìm và sắp xếp giá vé từ thấp đến cao, không một hãng hàng không nào bị bỏ sót theo điều kiện tìm kiếm của quý khách. Với những thông tin ngày bay, giờ bay, giờ đến, tổng hành trình, giá vé của từng chặng bay được tổng hợp và trình bày rõ ràng giúp quý khách tiện tra cứu và nắm bắt thông tin, từ đó lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp nhất. Quý khách lưu ý là đường bay đến Khon Kaen chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng mà hầu hết các chuyến bay đều phải trung chuyển qua 1 hoặc 2 trạm. Để biết thêm về điểm dừng và thời gian đợi chờ cho chuyến bay nối tiếp, quý khách hãy gọi điện thoại đến đường dây nóng để được hỗ trợ trực tiếp.

Khi đặt mua vé máy bay đi Khon Kaen với Beetours, quý khách không chỉ sở hữu những tấm vé giá thấp nhất mà những dịch vụ quý khách được sử dụng đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho hành khách, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Beetours luôn làm việc theo tiêu chí cân bằng được mức giá vé và chất lượng trong từng tấm vé sao cho quý khách thực hiện chuyến bay một cách thoải mái nhất mà chi phí phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, những chia sẻ, tư vấn về thủ tục, hành lý là không hề thừa, kể cả với những hàng khách thườn xuyên phải di chuyển bằng máy bay, cũng được nhân viên gửi đến quý khách. Hãy chuẩn bị hành trang thật kỹ càng cùng với tấm vé máy bay đi Thái Lan do Beetours cung cấp thì quý khách sẽ tràn đầy tự tin để bắt đầu chuyến bay tốt đẹp của mình!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.