vé máy bay đi đài loan bao nhiêu

Đài Loan được mệnh danh là “hòn đảo xinh đẹp” vì thế có rất nhiều người đến đây mỗi năm. Lý do đó , nên có rất nhiều du khách mới đi thường đặt câu hỏi như vé máy bay đi đài loan bao nhiêu hay giá vé đi đài loan có rẻ không. Tuy là hòn đảo có chiều dài 395 km và rộng khoảng 147 km không vì thế mà du khách đến đây sẽ thất vọng. Từ nền kinh tế phát triển đến ngay cả văn hóa cũng đa dạng từ nhiều nơi trên thế giới hơn thế nữa cả vô số điểm tham quan du lịch có tiếng trên thế giới.

Dưới đây là giá vé tham khảo giúp du khách hiểu được phần nào về giá vé

Số hiệu máy bay Điểm đi Điểm đến Giá vé
BR 397 (M90) Hà Nội (HAN)
12:00
Đài Bắc (TPE)
15:55
Từ 355
BR 3981 (77W) Hồ Chí Minh (SGN)
19:55
Đài Bắc (TPE)
22:00
Từ 330
BR 396 (M89) Hà Nội (HAN)
14:05
Đài Bắc (TPE)
16:25
Từ 325
BR 392 (76W) Hồ Chí Minh (SGN)
12:30
Đài Bắc (TPE)
14:00
Từ 300

Lưu ý : Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo , nhưng tùy vào thời điểm mà giá vé có thể chênh lệch nhưng không đáng kể ( trừ những thời điểm vào mùa nóng của du lịch mà giá vé có thể tăng lên cao hơn. Du khách nên gọi đến Beetours qua HOTLINE 0944 555 900 để đặt vé trước 2 tháng trở lên để có giá tốt nhất trên thị trường

Kinh nghiệm để có hành trình trọn vẹn ở đài loan

Thời điểm lý tưởng đến Đài Loan

Thời tiết Đài Loan có sự phân hóa rõ rệt do nằm trong khí hậu cận nhiệt đới. Mùa hè nơi đây nắng nóng độ ẩm cao thì mùa đông lại trái ngược lạnh và khô tại các vùng núi cao còn thường xuyên có tuyết. Có những thời điểm được xem là lý tưởng để du lịch như giữa tháng 9 đến tháng đầu 11 vào khoảng thời gian này khí hậu khá mát mẻ, khô ráo .Ngoài ra còn từ tháng 2 đến tháng 4 khí hậu ấm áp, các loại hoa thi nhau khoe sắc. Vào mùa hè, những bãi biển đẹp mê hồn từ tháng 6 đến tháng 8 bắt đầu mở cửa giúp bạn có những trải nghiệm thú vị ở đây.

Phương tiện đi lại ở Đài Loan

Tàu điện ngầm khá thuận tiện tại Đài loan cho khách du lịch bởi nó có đường đến hầu hết các điểm du lịch, mua sắm, giải trí trong thành phố. Ngoài ra, hệ thống xe bus hay tàu cao tốc cũng nên là lựa chọn ưu tiên cho du khách vi giá cả rẻ hơn rất nhiều so với đi taxi. Ngoài ra, du khách có thể  thuê một chiếc xe scooter với giá cả cũng không đến nỗi nào có thể giúp mình khám phá từng ngóc ngách Đài Loan.

Các địa điểm hấp dẫn ở Đài Loan

Khi đặt vé máy bay đến đây hẳn là du khách khó lòng bỏ qua Taipei 101 tòa nhà này nằm tại thành phố Đài Bắc có 101 tầng , nơi đây được vinh dự  nhận giải Emporis và được nằm trong top bảy kỳ quan kiến tạo thế giới. Bạn cũng có thể dẫn bạn bè người thân của mình đến với Hồ Nhật Nguyệt Hồ có tên như thể bởi phía Đông hồ có hình mặt trời, trong khi phía Tây là hình mặt trăng. Ngoài ra , viện bảo tàng Cố Cung cũng là dat ve may bay di Johannesburg khuyen mai re nhat điểm đến đầy thú vị cho du khác nơi đây trưng bày và lưu giữ các tuyệt tác nghệ thuật có giá trị 5.000 lịch sử Trung Quốc.

Đặt vé máy bay đi Đài Loan tại Beetours giúp du khách tiết kiệm chi phí tối đa cho chuyến hành trình của mình. Quý khách chỉ việc vào website Beetours.vn thực hiện vài thao tác là có được tấm vé cho mình hay có thể liên lạc sớm hơn đến tổng đài Beetours giúp đặt chỗ có giá rẻ nhất 1 đến 2 tháng trở lên. Chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.