Vé máy bay đi Chiang Mai

Khi đặt vé máy bay đi Thái Lan bạn sẽ biết được nhiều thông tin về Thành phố Chiang Mai đây là thành phố lớn thứ năm xét theo quy mô dân số của Thái Lan, là thủ phủ của tỉnh Chiang Mai.Thành phố Chiang Mai tọa lạc tại 18°47’20” vĩ độ Bắc, 98°59’00” kinh độ Đông, cách Bangkok chừng 800 km về phía Bắc. Chiang Mai nằm trên vùng địa hình đồi núi thuộc loại cao nhất của Thái Lan.

ve may bay di chiang mai

Ẩn mình dưới chân núi phía bắc Thái Lan, Chiang Mai là một nơi tôn nghiêm. Điểm thu hút là thoải mái, sự lôi cuốn mang tính quốc tế và những cảnh quan đẹp như tranh vẽ. Nó là một minh chứng của đô thị phát triển với một lý tưởng văn hóa truyền thống nổi tiếng cho khách tham quan, cùng hòa với thiên nhiên và những nhịp sống hiện đại.

Các vị vua Lanna cai trị phía bắc từ cổ Chiang Mai xây dựng phần tự có hào bao quanh đầy với vô số các đền thờ. Những ngôi nhà thờ được trang trí với khảm gương, chuông leng keng và nóc nhà cao vọt lên trời như thể muốn giao tiếp với các tầng trời. Lang thang xung quanh những không gian thiêng liêng, bạn sẽ tìm thấy nghệ thuật, kiến ​​trúc và giác ngộ nhiều cuộc trò chuyện từ các nhà sư và các khóa thiền cho khách du lịch –  những người sẵn sàng làm nhiều hơn là chỉ cần nhìn.

Ngoài các trung tâm lịch sử là một nơi năng động và hiện đại với rất nhiều nét duyên dáng. Thành phố này có thể dễ dàng trôi qua trong một tuần tham quan, với các khóa lễ, các hoạt động ngoài trời và, tất nhiên, ăn uống. Đặc sản Cuisine của thành phố bao gồm quầy bar sushi xung quanh các trường đại học, món cà ri Miến Điện, thức ăn đường phố Thái Lan và thực phẩm sức khỏe cho người ăn chay.

vé máy bay đi chiang mai

Hàng ngày có hàng nghìn vé máy bay đi Chiang Mai của rất nhiều hãng hàng không khác nhau. Nhưng để chọn được tấm vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ lại thoải mãn rất nhiều những yêu cầu khắt khe của bạn thì không phải dễ. Điều này lại hoàn toàn khác khi bạn liên hệ đến hotline của đại lý vé máy bay lớn nhất cả nước Beetours 04.3978.5635 – 0944.555.900.

Đến với Beetours bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến vé máy bay đi Chiang Mai như: Tên bạn, thành phố xuất phát, ngày đi, mua một hay nhiều vé, vé người lớn hay trẻ em… cùng các yêu cầu thời gian hãng hàng không cũng như khoảng giá vé của bạn. Chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin trên hệ thống và báo về cho bạn những kết quả liên quan đến vé máy bay đi Chiang Mai gần đúng nhất với yêu cầu của bạn.

Nếu bạn đã có lịch trình đến với Chiang Mai từ sớm hãy liên hệ đặt vé càng sớm càng tốt để sở hữu những tấm vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ nhất có thể. Hãy cùng chúng tôi theo dõi lịch bay đến Chiang Mai của một số hãng hàng không lớn nhé.

Vé máy bay đi chiang Mai

Tất các các loại vé máy bay đi Chiang Mai của tất cả các hãng hàng không khác nhau kể cả xuất phát từ Hà Nội hay Sài Gòn đều không có chuyến bay thẳng. Tất cả hành trình bay đều phải nghỉ chân ở Bangkok. Thời gian bay thì khác nhau phụ thuộc vào thời gian nghỉ tại điểm dừng trung chuyển tuy nhiên cũng không quá dài. Thời gian cất cánh cũng trải rộng trong ngày để phù hợp hơn với hành trình của các bạn nhé.

Tuy vé máy bay đi Chiang Mai không nhiều và đa dạng như vé máy bay đên Bangkok nhưng một khi đến với Beetours – đại lý vé máy bay đi Thái Lan lớn nhất cả nước thì bạn không bao giờ phải lo tình trạng hết vé thiếu vé xảy ra.

Beetours – kính chúc quý khách thượng lộ bình an!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.