Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay đi Birmingham du học

Đặt ngay vé máy bay đi Birmingham để có cơ hội học tập tại trường đại học Birmingham nổi tiếng này. Đây là một ngôi trường danh tiếng trên đất nước Anh và đã được thế giới công nhận nhờ vào chất lượng cũng như giảng dạy cũng như những kinh nghiệm , nghiên cứu mà các giảng viên dày kinh nghiệm nơi đây chỉ dạy cho sinh viên.  Nhờ vào các trang thiết bị tối tân cùng với cơ sở vật chất cũng như kinh nghiệm nhiều năm tích lũy của giảng viên. Đại học Birmingham trở thành một trong số các trường được đánh giá tốt nhất trong cuộc  điều tra đánh giá nghiên cứu của chính phủ Anh.

>> mua vé máy bay đi đà nẵng

Đôi điều cần biết về Birmingham

Thành phố Birmingham là thành phố lớn thứ 2 của Vương Quốc Anh, đây là một thành phố thịnh vượng về nền văn hóa và thương mại. Hiện nay, chưa có hãng hàng không nào của Việt Nam bán vé máy bay đi Birmingham theo đường bay thẳng mà phải liên doanh với các hãng bay ngoài nước khác để bay qua thành phố LonDon. Từ London bạn sẽ mất khoảng  tiếng rưỡi đi tàu để đến được Birmingham.

Các trường đại học ở Birmingham rất nhiều, nên việc lựa chọn trường phải tìm hiểu thật kỹ. Ngoài ra, trường nổi tiếng nhất ở đây là trường đại học Birmingham. Trường giảng dạy bằng văn bằng đại học và sau đại học về kỹ thuật , khoa học nhân văn , luật , khoa học xã hội, khoa học …

>> Vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ

Để đăng kí được các trường đại học có danh tiếng, bạn nên tham khảo những trung tâm uy tín của Việt Nam hoặc lên trang chủ của những trường đó tham khảo qua.

Xem thêm: ve may bay di nha trang cua vietjet

Hướng dẫn đặt vé máy bay

Hiện nay có khá nhiều đại lý bán vé máy bay , nhiều nơi lấy giá cao hơn thị trường nên việc bạn chọn đại lý nào để mua vé máy bay đi Birmingham du học là vô cùng quan trọng.

Một điều bạn nên chú ý, đây là chặng bay đường dài nên việc mua những chiếc vé nhượng lại của hành khách khác là không nên và do múi giờ lệch nhau nên bạn nên mua thuốc trước khi đi máy bay.

Tại Việt Nam có 2 loại hãng hàng không là hãng hàng không truyền thống và hãng hàng không giá rẻ. Lời khuyên của Beetours dành cho bạn để lựa chọn hãng hàng không nào để đi là rất cần thiết vào lúc này. Bạn có thể nhấc máy lên và gọi vào số điện thoại 0944 555 900 để được tư vấn thêm, mọi thứ hoàn toàn miễn phí .

>>  Vé máy bay đi Úc giá rẻ

Dưới đây là một số hình ảnh giá vé tham khảo của Beetours :

Các bạn lưu ý : Vì là du học sinh nên giá vé tham khảo trên là giá vé một chiều và nó có thể tăng giảm tùy theo thời gian và hãng hàng không mà bạn chọn. Lời khuyên này có lẽ rất bổ ích với bạn thời gian này , bạn nên gọi đến đường dây nóng của Beetours nhờ đặt và giữ chỗ để tránh trường hợp giờ cao điểm giá vé sẽ tăng có thể gấp 2 lần bình thường.

Beetours là tổng đại lý bán vé lâu năm trên đất nước Việt Nam, phân phối và phát hành vé của 72 hãng hàng trong và ngoài nước. Dịch vụ ưu đãi khách hàng của công ty luôn luôn mở vào nhiều ngày trong tháng.

>> vé máy bay hà nội sài gòn vietnam airlines

Chúc các bạn có những chuyến bay an toàn !


vé máy bay đi birmingham, ve may bay di birmingham, vé máy bay đi birmingham du học,

Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube