Vé máy bay đi Bangkok của hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam có các đường bay đến khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu và châu Đại Dương, với 46 điểm đến ở 19 quốc gia. Trụ sở chính được đặt tại hai sân bay lớn nhất Việt Nam là Sân bay quốc tế Nội Bài và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Hãng được đánh giá 3 sao, theo tiêu chuẩn của Skytrax; năm 2010, hãng chính thức gia nhập liên minh SkyTeam, trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á gia nhập liên minh này.

Vé máy bay vietnam Airlines

Là một điểm đến ngay gần Việt Nam  cùng những chương trình ưu đãi giá rẻ mà rất nhiều khách hàng khi đến với đại lý vé máy bay Beetours đều có nguyện vọng đặt mua vé máy bay đi Thái Lan cua hãng. Bangkok có khí hậu nóng ẩm và khá thất thường. Mùa mát mẻ nhất để du lịch Bangkok là từ giữa tháng 2 đến tháng 5, tuy nhiên đó cũng là khoảng thời gian hanh khô nhất (bắt đầu từ tháng 11). Ngoài ra bạn  có thể đặt Vé máy bay đi Bangkok của hãng Vietnam Airlines vào mùa lễ hội té nước tháng 4 hàng năm.

Phổ biến nhất khi đặt ve may bay di Bangkok là hạng phổ thông. Với hạng ghế này Vietnam Airlines cung cấp cho hành khách một hệ thống gồm rất nhiều bộ thực đơn đa dạng, phong phú vào bậc nhất và liên tục được cải tiến và đổi mới phù hợp với đặc điểm về văn hóa, sở thích của hành khách, thời điểm phục vụ bữa ăn trên từng chuyến bay. Dịch vụ đồ uống trên chuyến bay cũng rất đa dạng, phong phú về chủng loại để giúp bạn cảm nhận đầy đủ hơn về chất lượng phục vụ của Vietnam Airlines. Đẻ được hỗ rợ đặt vé tốt nhất bạn vui lòng gọi cho Hotline 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.