Top 5 địa điểm du lịch ở Tokyo

Vé máy bay giá khuyến mại đi Tokyo

mua vemay bay di tokyo

Thành phố Tokyo – Nhật Bản

Tokyo là thành phố mà bạn không thể bỏ qua đến Nhật Bản. Với những nét vừa cổ kính vừa hiện đại, Tokyo đã tạo nên một sự khác biệt so với những thành phố khác ở đất nước mặt trời mọc. Hãy để đại lý bán vé máy bay Beetours giới thiệu cho các bạn những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Tokyo.

Cung điện hoàng gia Tokyo

cung dien hoang gia tokyo

Cung điện hoàng gia Tokyo

Là địa điểm mà hầu hết du khách khi mua vé máy bay đi Tokyo đến khám phá đầu tiên. Cung điện Tokyo là một tổ hợp của nhiều cơ quan nhà nước, các viện bảo tàng và các tòa nhà hành chính bao quanh bởi các thảm cỏ lớn cùng với các hào nước đã tạo nên một không gian tuyệt đẹp.Tọa nên một địa điểm dừng chân không thể bỏ qua khi đến Tokyo.

Tháp Tokyo

ve may bay gia re tham thap tokyo

Tháp truyền hình tokyo

Ngọn tháp cao hơn 332.6m, được ghi danh trong sách kỉ lục thế giới là ngọn tháp bằng thép cao nhất hiện tại. Nơi đây đã trở thành một địa điểm du lịch không thể bỏ không đến khi bạn đặt vé máy bay đi Tokyo. Với khung cảnh hùng vĩ và tráng lệ khi nhìn từ trên cao, tháp Tokyo đã trở thành niệm tự hào của người dân Nhật Bản.

Khu mua sắm Shibuya

ve may bay gia re di tokyo shibuya

Khu mua sắm Shibuya

Được mệnh danh là khu mua sắm nhộn nhịp, sầm uất hàng đầu ở Tokyo, là một địa địa điểm thu hút hàng nghìn du khách tới đây mỗi ngày. Shibuya chính là trung tâm văn hóa, thời trang không bao giờ tắt đèn dành cho các bạn trẻ. Khi bạn có một tấm vé máy bay giá rẻ đi Tokyo, bạn sẽ được đến đây tìm hiểu những xu hướng giải trí và thời trang nổi tiếng ở Nhật Bản.

Tokyo Dome City

ve may bay di tokyo dome

Khu tổ hợp giải trí Tokyo Dome City

Đây là khu giải trí liên hợp số 1 ở Tokyo, nơi đây gồm nhiều khu vui chơi, sân vận động , dat ve may bay di Kenya khuyen mai re nhat khách sạn và các spa nổi tiếng. Chính vì lẽ đó mà ở đây đã làm nên một địa điểm du lịch hấp dẫn ở thành phố Tokyo. Các dịch vụ ở đây hoạt động quanh năm, mở cửa từ 10h sáng đến 10h tối rất thuận lợi cho việc vui chơi của các bạn.

Công viên Yoyogi

ve may bay di tokyo yoyogi

Công viên Yoyogi

Ở công viên Yoyogi có những bãi cỏ xanh mướt, những hàng cây xanh và những hồ nước xanh mát. Nơi đây là một địa điểm thú vị để tham quan, cắm trại hay đi bộ ngắm cảnh,xem nghệ thuật đường phố.Đặc biệt khi đến đây, bạn có thể mua những món đồ cũ với giá cực rẻ với khá nhiều các mặt hàng vật dụng gia đình và quần áo.

5 địa điểm ở trên là những nơi mà bạn không nên bỏ qua khi đến với dat ve may di Cameroon khuyen mai re nhat Tokyo. Ngoài ra, vẫn còn khá nhiều địa điểm mà các bạn có thể khám phá khi đến thành phố Tokyo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt vé máy bay đi Nhật Bản để thăm quan các thành phố khác.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.