Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyNhững điều nên biết khi đi du lịch kuala lumpur

Hiện nay có 3 hãng hàng không có vé máy bay đi kuala lumpur là vietnam airlines, malaysia airline và air asia theo đường bay thẳng 1 chuyến bay.

Quý khách xin lưu ý hãng hàng không Việt Nam được chia ra làm 2 loại là hàng không truyền thống vs hàng không giá rẻ.

Đối với hàng không truyền thống giá vé cao hơn nhiều khi gấp 2 lần so vs loại kia nhưng chất lượng phục vụ tốt hơn và một số dịch vụ được miễn phí khi ở trên máy bay. Ngoài ra, còn có nhiều khi hãng tổ chức những đợt sự kiện như giá vé 0 đồng hoặc giảm giá vé từ 20-30% cho khách hàng. Còn nữa, khi đi vé máy bay truyền thống hành lý xách tay và kí gửi được tối đa 20kg và đối với trẻ em dưới 2 tuổi giá vé bằng 10% giá vé của người lớn. giá vé bằng 75% của người lớn khi trẻ từ 2 tuổi đến 12 tuổi có chỗ ngồi như người lớn. Đối với trẻ có độ tuổi trên 12 tuổi được tính giá vé như người lớn. Xin lưu ý , trẻ em dưới 14 tuổi phải có giấy khai sinh đi kèm. Nếu đi với người thân trong gia đình phải có giấy ủy quyền của bố mẹ ruột thịt của cháu.

Ve may bay di Uc khu hoi  

Đối với hàng không giá rẻ giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hãng hàng không truyền thống. giá vé máy bay cho đối tượng từ 2 tuổi trở xuống được miễn phí hoàn toàn , nếu trên 2 tuổi giá vé được giảm nhưng ko đáng kể. Quý khách lưu ý khi mua vé của hãng hàng không giá rẻ không được phép trả vé, việc đổi vé và đổi tên người được tính phí theo từng hãng. Khi mang hành lý , do là hãng giá rẻ nên việc mang đồ xách tay chỉ được bằng hoặc dưới 7kg và việc kí gửi phải mua.

Ngoài ra đối với những người đang mang thai , việc đi máy bay là điều cấm kị nên để tránh trường hợp xấu xảy ra các hãng hàng không yêu cầu những người đi phải mang theo giấy khám sức khỏe của bác sĩ và thời gian 32 tuần trở lên cấm không được đi máy bay. Khi các bà bầu lên máy bay sẽ được các hãng hàng không đưa cho một hợp đồng trong đó nêu nếu có gặp bất trắc gì trên máy bay , hãng sẽ không chịu trách nghiệm. Vì thế, các bà mẹ tương lai nên tránh việc đi chơi khi đi đang mang bầu nhé.

Chú ý: tránh để mất hộ chiếu khi đi nước ngoài nếu mất hãy liên lạc đến các đại sứ quán của Việt Nam gần nhất để được cấp lại hộ chiếu

 gia ve may bay di thai lan cua vietnam airline

Quý khách đang có nhu cầu đi theo đoàn , tour du lịch nên lưu ý các hãng hàng không chỉ tính 10 người trở lên mới được tính là đoàn và thường được giảm giá từ 15-25% giá vé. Vui lòng gọi vào HOTLINE 0944-555-900 để nhận được sự hỗ trợ của công ty Beetours chúng tôi khi đi du lịch kuala lumpur.

Beetours chúng tôi xin lưu ý quý khách nên chọn đúng hãng hàng không trước khi đi để tránh tình huống xấu có thể xảy ra. Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm trong bán vé máy bay đi malaysia nói chung và quốc tế nói riêng chúng tôi hiểu những gì bạn cần. Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube