Mức giá 90USD đến Bangkok của hãng hàng không Thai Airways

Theo thông tin khuyến mãi mới nhất của hãng hàng không Thai Airways chúng tôi vừa nhận được. Theo đó giá vé từ Hà Nội đến Bangkok chỉ từ 90USD(giá vé chưa bao gồm thuế và phí). Với mức giá này quý khách đã giảm được tới 20% giá vé so với giá vé thông thường.

Vé máy bay đi Bangkok

Nếu quý khách đặt vé máy bay đi Thái Lan chắc hẳn điểm đến đầu tiên sẽ là Bangkok. Băng Cốc là thủ đô và thành phố lớn nhất của Thái Lan. Thành phố nằm ở toạ độ 13°45′ Bắc và 100°31′ Đông, ở hữu ngạn sông Chao Phraya.Bangkok là thành phố có tốc độ phát triển về kinh tế rất nhanh ở vùng Đông Nam Á, có thể ngang hàng với Hồng Kông và Singapore. Đây cũng là nơi thu hút nhiều khách du lịch. Bangkok cũng là nơi nổi tiếng với nhiều đồ đạc hàng hoá giá rẻ. Đây là cơ hội lý tưởng cho các bạn trẻ có thể hưởng tuần trăng mật, du lịch gia đình, bạn bè hoặc là công tác.

Một số điều kiện đi kèm của vé này gồm:

– Đổi ngày bay: không được phép

– Hoàn vé: vé chưa sử dụng phí 100USD, đã sử dụng 1 phần không được hoàn

Thời gian ở Bangkok tối thiểu là 1 ngày, tối đa 1 tháng

Như khách hàng đã biết, Thai Airways thông báo, chỉ có một số ít các đại lý chính thức mới được phép triển khai bán chương trình này. Hành khách có thể xem tại website của Tổng đại lý Beetours Vietnam hoặc gọi tổng đài văn phòng Beetours.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.