kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp

Trước khi đến pháp bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp .Đây là nước nằm trong EU và diện tích lớn nhất Tây Âu ,phía tây của Châu Âu với bờ Biển dài Đại Tây Dương và Địa Trung Hải .Nơi mà có nền văn hóa đa chủng tộc, công – nông nghiệp phát triển hàng đầu tại Châu Âu.

Tháp Eiffel là một niềm tự hào trong mỗi người dân pháp cùng với đó là dòng sông Seine hay Nhà thờ Đức Bà Paris…Với khoảng không gian ấn tượng nơi đây, khi du khách đến với đất nước này dù là ai đi nữa thì cảm xúc khác nhau trên đất nước lãng mạn này rất tuyệt vời.
Nếu bạn đang có một đi Pháp và đã lên kế hoạch du lịch nước pháp đầy đủ tại các địa danh lớn tại nơi đây thì có lẽ các kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn được nhiều điều:
Bước đầu xin Visa
– Thủ tục đối với những người đã sang Pháp nhiều lần hoặc đi du học thì được chấp nhận Visa rất dễ dàng
Nhưng với người mới đi lần đầu rất khó để có thể xin được visa. Bạn có thể nhờ chuyên viên của Beetours xin visa dễ dàng qua HOTLINE 0944 555 900

Tại Paris phương tiện di chuyển chủ yếu bằng tàu điện ngầm và đi bộ. Bạn có thể bắt Taxi nhưng chi phí của nó rất đắt đỏ và khó kiếm xe hơi thì rất khó để kiếm được một chỗ đậu. Chỉ cẩn trên tay một tấm bản đồ Paris và bản đồ tuyến tầu điện ngầm là bạn có thể khám phá được rất nhiều địa điểm hấp dẫn trong thành phố. Nếu du khách đặt vé trước nhiều ngày thì giá vé tàu điện sẽ rẻ đi rất nhiều so với mua trực tiếp.

Về mặt ăn uống tại đây các món đồ ăn rất đắt cả nước uống cũng không ngoại lệ như một cốc cafe giá quy đổi ra tiền Việt lên tới 70.000 vnđ. Nếu bạn ngồi trong quán thì đắt hơn 2 ,3 lần bên ngoài. Một suất ăn bình thường tại thành phố này cũng có giá khoảng 9 Eu.
Tại quận 13 ở Paris có rất nhiều quán ăn do người Việt mở nhất. Giá của những món ăn tại đây chỉ từ 6 đến 11 eu bạn có thể tìm cho mình một bữa với khẩu vị quê hương ở đây.

Ở các nước Châu Âu và đặc biệt là ở Pháp tiền chi cho khách sạn rất đắt, giá cao nhất là ở tại trung tâm thành phố . Bạn có thể tiết kiệm bằng một cách khác là ở cùng sinh viên du học hay trung tâm văn hóa Việt Nam tại đây du khách có điều kiện giao lưu với cộng đồng người Việt học tại đây.

Ngoài ra ,về tiền tệ du khách nên đổi tiền mặt tại các nơi đổi tiền tại Việt Nam ở 2 điểm thành phố chính là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Điều đặc biệt du khách chỉ nên dùng thẻ tín dụng trong trường hợp phải phí rất cao. Như những thứ quần áo, mỹ phẩm hay Rượu vang Pháp rất tuyệt vời mà giá cả cũng phải chăng sẽ ngốn không ít hầu bao của bạn.

Khi đi pháp vào thời điểm từ tháng 8 đến tháng 10 là tuyệt vời nhất vì thời đểm này thời tiết cũng như phong cảnh rất dễ chịu …

Phong cảnh nông thôn tại miền Nam nước Pháp
Trước khi đi du khách nên tìm hiểu qua bạn bè và Intenet ví dụ tháp Eiffel mà không đăng ký trước ta phải xếp hàng rất lâu. Thời gian bạn ở Paris khoảng 1 tuần mới có thể thăm thú hết được vẻ đẹp nơi đây.
No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.