Kinh nghiệm du lịch Thái Lan(Hot nhất)

Mình từng đến HKT 2 lần, và lần nào cũng để lại cho mình ấn tượng cực tốt đẹp!! dat ve may bay di Kenya khuyen mai re nhat Khách sạn chỉ tầm 500k là phòng đã đẹp và sạch sẽ lắm rồi, tầm 1tr thì có cả bể bơi, phòng chơi của trẻ em, wifi free, các trang thiết bị theo kèm và phòng rộng tầm 40m2! Bàn chải thì đúng là khách sạn ở Thái từ sau dịch Sars ko khách sạn nào trang bị bàn chải nữa! Đi thăm đảo thì ko biết bạn mua tour ở đâu, mình mua tour ven đường thôi, cá nhân mình thấy cũng rất okie, mình chỉ snokling chứ ko diving n snokling thì thấy hơn hẳn Nha trang, hơn nữa lại có rất nhiều cá bơi xung quanh rất thích! Tuy nhiên tính về giá thì đắt hơn Nha Trang rất nhiều! Mình mua 1000B so với Nha Trang là 130k
Show mình xem ở PAT rồi nên đến HKT cũng ko xem nữa, n luật phải trả tiền cho các em ý là bất thành văn rồi, tốn bnhiu tiền phẫu thuật và mua hoóc môn uống hàng ngày mà, phải tranh thủ làm tiền tí cũng phải thôi! Ở PAT thì 40B/em thôi, n các em ý ko thối lại tiền đâu, đưa 200B em ý rủ luôn cả 4 em nữa vào chụp cho đủ tiền ý )
Về ăn uống thì mình thực sự rất thích street food của Thái, ngon tuyệt, đặc biệt ở HKT có món bánh pancake chuối siêu ngon, nhớ đến lại thèm, thức ăn cũng khá rẻ, tầm 50B là có 1 đĩa Pad Thái ăn no căng bụng luôn! Seafood thì ăn gần walking street cũng siêu rẻ và siêu ngon (quán No.5 như mọi người vẫn recomend rất okie, n tất nhiên cũng chỉ được tươi chứ ko được sống như Mười đô Nha Trang)Còn bạn nói ở Sing có food court thì ở Thái trong mall cũng có food court mà, đồ ăn cũng tầm 70-100B là no nê đủ món!! Nhà mình đi chơi muộn hay vào siêu thị Gourmet mua sushi tại quầy, sau 8h sales rất rẻ, ăn tẹt ga xả láng mà hết có 200B, no căng rốn!
Xe máy thì cũng như mình thôi, hên xui! Tây đi xe máy ở NT vẫn bị thịt như thường, ở đâu chả thế!! Đợt trước vc mình đi với 1 đôi khác, cùng thuê xe máy n đi 2 hướng khác nhau!! Bọn mình ko đội mbh, bị cs tuýt còi vào, nói ko đội helmet nên phạt!! Bọn mình cũng ú ớ câu được câu chăng, tỏ vẻ ko hiểu lắm n rất ăn năn, thế là anh cs ko phạt mà nhắc nhở rồi thả đi!! Về gặp đôi kia kể chuyện cũng bị túm vào vì ko đội mbh, n ngồi nói tiếng anh vanh vách, buôn chán với các anh ý rồi vẫn phải nộp phạt 500B )Mình đi Sing cũng 2 lần rồi, rất thân thiện và tuyệt vời n thật sự đắt đỏ hơn Thái rất nhiều!! Mỗi nơi có 1 đặc trưng riêng thôi, rất tiếc vì những trải nghiệm của bạn ở HKT n hy vọng bạn sẽ có những ấn tượng tốt hơn ở lần sau nhé, đừng vì thế mà nản lòng!!
Mà có 1 cái ko biết có đúng ko, mình đi mấy bar ở walking street ý, gọi chanh tươi với cam tươi mà thằng nào cũng vác ra C sủi cho mình là sao

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.