Giá vé máy bay đi Nam Phi của Singapore Airlines

Nằm ở khu vực phía nam Châu Phi, nằm ở Nam bán cầu, khí hậu Nam Phi quanh năm khá dễ chịu. Nam Phi được bao quanh bởi 3 phía là biển, độ cao tăng dần về phía bắc, Nam Phi có nhiều khu vực khí hậu nhưng khá ôn hòa. Ngay cả mùa đông ở đây cũng không quá rét buốt. Đối với nhiều khách du lịch, mùa xuân ở Nam Phi (từ tháng 9 đến tháng 11) là khoảng thời gian du lịch đẹp nhất. Bởi lúc này thời tiết Nam Phi khá dễ chịu với nhiệt độ từ 12 đến 16 độ C.

Hãng hàng không Singapore Airlines

Hãng hàng không Singapore Airlines

Tháng 5 – 9: Thời gian này rất thích hợp cho việc du ngoạn quanh các công viên hoang dã bởi thời tiết có rất nhiều thuận lợi. Hơn nữa, đây cũng là mùa tham quan thấp điểm, các công viên quốc gia gần như không xảy ra tình trạng đông đúc, ngoại trừ công viên Kruger.

Tháng 10 – 4: Mùa mưa ở Nam Phi bắt đầu từ tháng 10 hàng năm, đồng thời là mùa du lịch cao điểm. Mặc dù những tháng đầu, mưa có thể nhiều và lớn, nhưng sau đó cảnh vật sẽ trở nên tươi tắn hơn nhiều; nhiều loài chim đặc biệt cũng sẽ di cư về đây.

Nhìn chung, khoảng thời gian từ tháng 9 – tháng 11 là giai đoạn đẹp nhất để du lịch Nam Phi vì thời tiết khá dễ chịu (12 – 16 độ C)

Từ Việt Nam đến Nam Phi các bạn có thể lựa chọn hãng hàng không khai thác đường bay này ví dụ như Singarpor Airlines

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia Singapore, có trung tâm vận hành đầu não được đặt tại sân bay quốc tế Changi. Singapore Airlines có một vị thế vững mạnh trong thị trường Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á và khu vực Thái Bình Dương. Ngoài ra, hãng còn điều hành hai tuyến bay xuyên suốt dài nhất thế giới từ Singapore đến Los Angeles và Newark trên chiếc Airbus A340-500
Singapore Airlines là khách hàng đầu tiên của chiếc máy bay Airbus A380 – hiện nay là chiếc máy bay trung chuyển hành khách lớn nhất thế giới. Hãng hàng không uy tín này là một trong 15 hãng hàng không lớn nhất thế giới về doanh thu khách hàng tính trên cây số, xếp thứ 10 về số lượng khách quốc tế và được công bố bởi Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không Quốc Tế là hãng hàng không lớn thứ 02 trên thế giới dựa trên vốn thị trường có giá trị là 14 tỷ đô la Mỹ (theo thống kê ngày 15 tháng 12 năm 2010)

Tùy từng đường bay, Singapore Airlines sẽ sắp xếp một số hoặc đầy đủ 4 hạng ghế sau:

Hạng Suites

Hạng First Class

Hạng Bussiness

Hạng Economy

Về quy định hành lý

Mỗi người khách sẽ được phép mang trung bình 01 kiện hành lý ký gửi. Trọng lượng của kiện hành lý này không được vượt quá 23kg. Về hành lý xách tay, bạn nên tuân thủ mang đúng 01 kiện, trọng lượng cũng không được vượt quá 07kg.

Riêng các chuyến bay đường dài đến Mỹ, quý khách hàng được phép ký gửi đến 02 kiện hành lý, mỗi kiện phải nhẹ hơn hoặc bằng 23kg.

Giá vé máy bay đi Nam Phi của Singapore Airlines

Giá vé máy bay đi Nam Phi của Singapore Airlines

Chi tiết chặng bay:

Singapore Airlines
Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất

19:40 31/08/2018

Chuyến bay: SQ185
Thời gian bay: 2h 0m
Singapore
Sân bay Singapore Changi

22:40 31/08/2018

Máy bay:787
Dừng tại Singapore – Sân bay Singapore Changi – Thời gian dừng: 3h 20m
Singapore Airlines
Singapore
Sân bay Singapore Changi

02:00 01/09/2018

Chuyến bay: SQ478
Thời gian bay: 13h 45m
Cape Town
Sân bay Cape Town

09:45 01/09/2018

Máy bay:359

Mọi chi tiết về hành trình bạn muốn mua vé máy bay đi Nam Phi giá rẻ xin liên hệ với Beetours Việt Nam chúng tôi để được hỗ trợ mức giá tốt nhất và đặt vé nhanh nhất nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.