Giá vé máy bay đi mỹ hãng United

Tại mỹ United là hãng hàng không lớn nhất nhì quốc gia này , hãng này có 2 trụ sở chính là Chicago, Illinois.Theo tin tức thống kê được của báo mỹ United Airlines là hãng có mặt doanh thu-hành khách lớn thứ 2 thế giới chỉ sau American Airlines và đứng thứ tư trong bảng xếp hạng toàn thế giới về lượng hành khách vận chuyển hành khách.Đây cũng là một hãng có công trong việc xây dựng nên Liên minh hàng không Star Alliance.

Hiện nay ,United Airlines có tổng 706 chiếc máy bay hiện đại trên thế giới tất cả chúng có tuổi thọ khoảng 12. Các loại máy bay mà hãng quản lý gồm có Airbus A319, Airbus A320, Boeing 737-900ER, Boeing 757-200, Boeing 757-300, Boeing 767-200ER, Boeing 737-500, Boeing 737-700, Boeing 737-800, Boeing 737-900… Đặt ve may bay di my hang united ngay hôm nay để nhận được mức giá rẻ.

Các quy định của hãng United Airlines

– Về hạng vé hãng hàng không United Airlines có các loại sau : vé hạng nhất, hạng thương gia, hạng NC,NF, hạng phổ thông.

. Ve may bay di Thai Lan gia bao nhieu

-Đối với hành lý  hành khách chỉ được mang duy nhất 1 hành lý xách tay và có cân nặng dưới hoặc bằng 7kg  không quá 23 x 35 x 56 cm.

Đối với hãng hàng không United Airlines có đường bay ở trên 180 quốc gia khác nhau cùng với đó là 1000 địa điểm cất cánh trên toàn thế giới. Hiện nay, United Airlines đã mở đường bay đi Mỹ xuất phát từ Việt Nam ở hai sân bay quốc tế là Sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Vì thế, quý khách có thể có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Mỹ và các địa điểm lân cận, tùy thuộc vào nơi bạn đến mà giá vé máy bay đi mỹ khứ hồi cũng thay đổi theo. Là hãng hàng không lớn nên hãng có các máy bay đến các sân bay nội địa hay các thành phố lớn như New York, Francisco, Chicago, Washington, Houston, Las Vegas, Dallas, Seattle, Philadelphia, Boston, Cleveland và các thành phố lớn khác không riêng gì nước mỹ như Frankfurt, Singapore, Toronto và London.

Dưới đây là bảng gía tham khảo vé đi mỹ của United Airlines từ Việt Nam:

Chặng bay nội địa Giá vé rẻ nhất (usd)
Hà Nội – New York 5557
Tp Hồ Chí Minh – Toronto 1043
Hà Nội – Houston 5235
Tp Hồ Chí Minh – London 8030

Lưu ý : đây là giá vé khứ hồi đã bao gồm các loại phí và dịch vụ. Ngoài ra , giá vé còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hãng hàng không , ngày , giờ bay. Mức giá trên chỉ là mức giá tham khảo bạn có thể mua vé rẻ hơn gấp đôi số tiền trên nếu đặt mua vé tại Beetours

Mua vé máy bay United Airlines tại hệ thống Beetours

Beetours là một trong các đại lý bán vé máy bay trực tuyến hàng đầu Việt Nam , được sự ủy quyền của United Airlines .Beetours đã và đang góp phần giúp cầu nối giữa người dùng và hãng trở nên thân thiện với nhau hơn nhờ những tấm vé giá rẻ mà không phải thời điểm nào cũng có thể mua đượcNgoài ra,tại Beetours.vn có đặt vé online đựợc thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng giúp du khách  có thể dễ dàng đặt vé của hãng United Airlines hay 72 hãng hàng không khác trên thế giới mà chỉ cần ngồi nhà với vài click chuột. Bài viết tham khảo kinh nghiệm du lịch trước khi bạn bay  : Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi mỹ

Ngoài ra , bạn cũng có thể liên hệ với Beetours qua đường dây nóng 0944 555 900 để đặt mua vé hay nhờ tư vấn chọn giá vé của các hãng hàng không khác với mức giá rẻ nhất.

Địa chỉ : Số 3 – Đỗ Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.