Giá vé máy bay đi Maroc của Hong Kong Airlines

Bên cạnh những thành phố du lịch nổi tiếng, thì khi đu lịch Maroc bạn cũng không thể bỏ qua bờ biển Mediterranean. Nơi đây, bạn không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng nền không khí trong lành, dễ chịu mà còn được thỏa sức khám phá rất nhiều cảnh đẹp tuyệt vời.

Hơn thế nữa, đến đây, bạn còn được trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn độc đáo, thú vị khác như: Bơi lội, chèo thuyền, câu cá… Chắc chắn sau chuyến du lịch biển Mediterranean, địa điểm tham quan, du lịch đẹp, hấp dẫn ở Maroc này sẽ cho bạn rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Maroc có gì khác biệt ?

Maroc có gì khác biệt ?

Để đến Maroc, bạn có thể tham khảo hãng hàng không  Hongkong Airline. Tương tự như các hãng hàng không khác, Hongkong Airline cũng có các hạng ghế cơ bản dành cho khách hàng lựa chọn, bao gồm: hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp, hạng phổ thông và hạng sinh viên. Mỗi hạng ghế có mức giá vé cùng như dịch vụ khác nhau.

  • Hạng nhất: là hạng ghế đắt nhất của Hongkong Airline. Với hạng ghế này hành khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ bay tốt nhất như: giải trí, bữa ăn trên máy bay, sử dụng phòng chờ, ưu tiên lên máy bay,…
  • Hạng thương gia: đối với hạng ghế này hành khách sẽ được cung cấp các dịch vụ cao cấp ngay cả trước khi lên máy bay. Hành khách sẽ được ưu tiên làm thủ tục và lên máy bay ở các quầy của Hongkong Airlines ở sân bay, được mang thêm 30kg hành láy ký gửi. Bên cạnh đó, hành khách sẽ được nghỉ ngơi và thư giãn trên những chiếc ghế giường sang trọng và tiện nghi.
  • Hạng ghế phổ thông: dịch vụ hạng phổ thông cả Hongkong Airline có trên các loại máy bay A330 và A320. Với hạng ghế này du khách sẽ được trải nghiệm hệ thống giải trí cao cấp, khoang ghế ngồi thoải mái cùng nhiều dịch vụ khác.
  • Hạng sinh viên: Hongkong Airline là một trong những số ít các hãng hàng không có chính sách và dịch vụ ưu đãi tốt cho sinh viên. Đây cũng là lý do hãng bay này được rất nhiều sinh viên lựa chọn

Liên hệ với Beetours Việt Nam để mua vé máy bay đi Maroc một cách nhanh và rẻ nhất nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.