Giá vé máy bay đi Angola của Emirates

Emirates , hãng hàng không được phong là hãng hàng không sang chảnh nhất thế giới có trụ sở chính đặt tại Dubai, Emirates  đem đến cho hành khách khoảng không gian riêng tư với những chiếc ghế nằm, phòng tắm vòi hoa sen, những món thượng hạng. Và quan trọng hơn cả là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng phục vụ hành khách một cách tốt nhất , hãy đến với những tấm vé máy bay Sài Gòn đi Angola cùng đồng hành cùng Emirates để có sự trải nghiệm đúng đắn nhất về chuyến bay tuyệt vời nhất của bạn nhé.

Hãng hàng không Emirates

Hãng hàng không Emirates

Hành trình của bạn sẽ được thể hiện tại các thông tin ngay dưới đây mà chúng tôi cung cấp đến bạn. Mời bạn xem nhé:

Bảng giá vé và lịch trình

Bảng giá vé và lịch trình

Với hành trình này, bạn chọn điểm xuất phát là tại sân bay Tân Sơn Nhất, chuyến bay được thực hiện vào ngày 30/09/2018 đến với chuyến bay EK7630 của hàng hàng không Emirates với thời gian bay và 2h 0m , hành trình đến với sân bay Singapore.

Tại đây thời gian dừng tại sân bay này là 23h30m để quý khách hàng nghỉ ngơi chuẩn bị cho hành trình bay với thời gian dài phía sau.

Tiếp đến là chuyến bay EK433 của South African Airways sé đưa bạn đến sân bay Dubai với thời gian bay 7h 20m.

Và tại đây thời gian dừng là 20h55m.

Hành trình cuối cùng chuyến bay EK793 , đến với hãng hàng không Emirates thời gian bay 1h30m đến với sân bay Quatro de Fevereiro nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết của hành trình này, liên hệ với Beetours Việt Nam theo đầu số 1900-0310 để được tư vấn trực tiếp nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.