Đôi điều cần biết về Thái Lan

Đôi nét đất nước Thái Lan

Được mệnh danh là “Hòn ngọc du lịch của khu vực Đông Nam Á”, Thái Lan đã và đang vươn lên là địa danh du lịch hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới.

Đi khi nào?

Thái Lan hội đủ mọi nhu cầu về du lịch của du khách. Chính vì thế, du khách đi đến đất nước này vào bất cứ mùa nào trong năm. Tuy nhiên, để có thể tham gia vào những lễ hội đặc sắc của đất nước này, bạn cần tới đây vào khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 3 hoặc tháng 7,  8. Đây cũng là mùa du lịch cao điểm của đất nước này nên mọi sinh hoạt phí của bạn cũng khá cao.

Đi những đâu?

Thái Lan còn được biết tới với biệt danh là “Xứ sở Chùa Vàng” nơi đây có đến hàng trăm ngôi chùa ở khắp nơi trong thành phố. Trong quan niệm của người Thái, chùa chiềng là nơi linh thiêng để họ gửi gắm những tâm tư nguyện vọng của mình cũng như cầu mong cho một cuộc sống sung túc và sự bình an. Mỗi ngôi chùa đều thể hiện siêu rõ đời sống tín ngưỡng của người dân nơi đây thông qua lối kiến trúc độc đáo sở hữu nét đặc thù của Phật giáo.

Những ngôi chùa nổi tiếng ở Thái

– Chùa Phật Ngọc ở Bangkok.

– Ngôi chùa Wat Ratchanaddaram.

-…

Khám phá các công trình kiến trúc có nét đặc trưng của Thái Lan

– Hoàng cung Bangkok.

– Bảo Tàng Hoàng Gia Thái Lan.

– Vườn nhiệt đới Nong Nooch.

không chỉ các ngôi chùa mà ở Thái Lan còn được thiên nhiên ưu đãi với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng cuốn hút du khách như:

– Phuket – Thiên đường miền nhiệt đới.

– Đảo Koh Kret hấp dẫn ở Thái Lan.

– Đảo San Hô (đảo Koh Larn) – một trong các bãi biển nổi tiếng ở Thái Lan.

-….

Đã có được những tấm vé máy bay đi Thái Lan bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức các món ăn ngon của người Thái. Từ các siêu thị do những dự án hoàng gia có mặt trên thị trường tới những món ăn ở các hàng quán vĩa hè… Ăn uống cũng là một phần văn hóa ở đây và cũng là chìa khóa mở trái tim những người dân ở đây. Nếu như bạn may mắn có thể dự được lễ hội địa phương, bạn sẽ được thưởng thức được nhiều món ăn đặc biệt vào các dịp đó. Còn chần chừ gì nữa , nhanh tay đặt ngay vé máy bay tại trang web beetours.vn hoặc gọi đến tổng đại 0944 555 900
No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.