Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyĐặt vé máy bay đi Phuket cùng chia sẻ kinh nghiệm ở Phuket - Thái Lan

Mình đã từng đặt vé máy bay đi Phuket nên mình rất am hiểu nơi đây. Đây là một số kinh nghiệm mà mình đúc kết lại bạn hãy đọc qua và nghiên cứu nhé!

Thường thì tối mọi người đến Patong beach có đủ các quán xá, shop xiếc... ôi thích nhất là đi bộ dạo dạo, ngắm nhìn người qua kẻ lại, bên đường thì các quán có band chơi nhạc tưng bừng, thấy đời đẹp kô thể tả... đi chơi ban ngày: 1 ngày đi Jame Bond Island, 1 ngày đi Phang Nga. Phang Nga mình thường tắm ở ngay cái eo biển có thể nhìn phía đông rồi chạy qua phía tây tắm, vui lắm, nước trong veo veo, lạt nhách à, kô có mặn như biển Đà Nẵng, nên tắm xong da kô mịn như tắm biển VN. Nhưng rất sạch ,đẹp. Đi ra đó thì có ferry, cứ book tour là sẽ được arrange thôi. Ngồi trên tàu ngắm núi, rừng mangrove chụp hình đẹp lắm. Nếu bạn đã từng đi Nha Trang thì tour đi biển của nó cũng hơi hơi tương tự, tức là có 1 ngày ghé fishing village ăn trưa, y như ở NT. Nếu còn ngày thì book Mandalay Junk đi biển tiếp, trên Junk có lunch, live band, cũng vui.

Ve may bay di Uc bao nhieu tien   

Đi chơi ban đêm: tôi mê nhất là Fantasea, đi 3 lần rồi mà vẫn muốn đi tiếp. Giá hơi bị mắc, nhưng đáng. thứ 1: ăn buffet trong buffet restaurant rộng nhất TG. Đồ ăn nhiều bá cháy. thứ 2: Fantasea show , show hoàng tráng nhứt TG , coi mà hồn lên mây, đẹp quá, hoàng tráng quá, đủ các loại hình múa rối que, múa rối bóng, xiếc, hài, múa, kịch v.v... voi ngựa tá lả... kể về LS TL, đã đi Phuket thì phải nhứt định đi Fantasea nhe.
nếu chưa từng đi coi show pede ở bangkok thì đi luôn ở Phuket, đẹp hơn Pattaya nhiều. 
Ở Phuket nhiều muslim lắm hi vọng kô có vụ việc gì khi bạn đến đó.

.  Mua ve may bay di Thai Lan

Shopping: tốt nhất là shop ở bangkok nếu cần thêm thông tin gì nếu mình biết sẽ giúp vì mình đang ở Thái Lan.


kinh nghiệm ở phuket, ve may bay di phuket, đặt vé máy bay đi phuket, một số kinh nghiệm ở phuket, vé máy bay đi Thái Lan

Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube