Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày›› 

Vé máy bay đi Suvarnabhumi

Suvarnabhumi là một sân bay lớn nằm cách trung tâm thủ đô Bangkok Thái Lan khoảng 25 km chuyên phục vụ những đường bay trong nước và quốc tế. Hiện nay lượng hành khách đặt mua vé máy bay đi Suvarnabhumi tăng nhanh cho thấy sức hấp dẫn ngày càng mãnh liệt của đất nước xứ sở Chùa Vàng này.

Vé máy bay đi Suvarnabhumi

Tại nước ta có khá nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đến Suvarnabhumi, bao gồm cả hãng hàng không nội địa và hãng hàng không quốc tế, các hãng giá rẻ và hãng truyền thống. Tại 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) hàng ngày có hàng chục chuyến bay khởi hành nối liền nước ta với đất nước Phật giáo trong cùng khu vực Đông Nam Á. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin lịch trình bay và giá vé của một số hãng hàng không trong bảng sau:

Gia ve may bay di Uc re   

Chặng bay Hà Nội - Suvarnabhumi:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo (VND)

Airline logoVietjet Air

chuyến bay thẳng

1h 55m

1.547.000

Airline logoPacific Airlines

chuyến bay thẳng

1h 50m

2.219.000

Airline logoQatar Airways

chuyến bay thẳng

1h 50m

2.542.000

Chặng bay Hà Nội - Suvarnabhumi:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo (VND)

Airline logoVietjet Air

chuyến bay thẳng

1h 30m

1.137.000

Airline logoJet Airways

chuyến bay thẳng

1h 30m

1.688.000

Airline logoTurkish Airlines

chuyến bay thẳng

1h 25m

2.801.000

Quý khách lưu ý: giá vé máy bay đi Suvarnabhumi trên là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế mà giá vé có sự thay đổi.

.  Ve may bay di Thai Lan re nhat

Đường bay đến Suvarnabhumi là một đường bay ngắn và phố biến, chính vì vậy mà đa số các hãng hàng không đều khai thác đường bay thẳng đến đây. Chỉ với thời gian bay ngắn và mức giá vé khá thấp, đặc biệt là vé của những hãng giá rẻ, quý khách đã có thể đặt chân đến địa điểm mình mong muốn. Tuy đường bay ngắn và vé giá rẻ là thế nhưng quý khách không nên chủ quan mà không tìm hiểu về các dịch vụ có trên chuyến bay. Mỗi hãng hàng không sẽ có những dịch vụ và chất lượng khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết nhất, quý khách hãy liên hệ đến hotline của đại lý Beetours 0944-555-900 để nhân viên tư vấn cụ thể.

Với 2 văn phòng đặt tại 2 thành phố lớn nhất nước ta, dù quý khách ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể dễ dàng tìm đến với dịch vụ đặt mua vé máy bay đi Suvarnabhumi của Beetours. Tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, quý khách có thể đến địa chỉ văn phòng Tầng 2, Tòa nhà Dragon, số 3 Đỗ Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Còn với những tỉnh miền Nam và Sài Gòn, quý khách hãy liên hệ đến P.003, Tòa nhà A Ngô Gia Tự, số 247 Hòa Hảo, P.3, Q.10 Tp.HCM. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, quý khách chỉ cần máy tính có kết nối mạng internet hoặc một chiếc điện thoại thông minh là có thể kết nối với Beetours để đặt mua vé trực tuyến một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy trải nghiệm dịch vụ đặt mua vé máy bay đi Thái Lan với đại lý số 1 trên thị trường hiện nay!

Vé máy bay đi SuvarnabhumiĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube