Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày›› 

Vé máy bay đi Mae Sot

Mae Sot là một thị xã và huyện của tỉnh Tak - Thái Lan và là địa điểm du lịch của nhiều du khách muốn khám phá đất nước Chùa Vàng theo một cách khác biệt. Quý khách hãy tìm hiểu và đặt mua vé máy bay đi Mae Sot để khám phá những điều thú vị ở một huyện biên giới này nhé!

Sân bay Mae Sot (MAQ) là sân bay chuyên phục vụ những đường bay nội địa trong đất nước Thái Lan. Để đến với thị xã này, quý khách sẽ bay nối tiếp và trung chuyển tại một số điểm với điểm khởi hành bay tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Vì là bay nối tiếp nên cách kết hợp hành trình trong tấm vé là rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến tổng thời gian quý khách thực hiện chuyến bay và giá vé. Khi quý khách đặt mua vé với đại lý Beetours, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên sâu trong ngành lữ hành, hơn hết là làm việc bằng cái tâm sẽ mang đến cho quý khách những hành trình bay đẹp, quý khách vừa có tổng thời gian bay ngắn nhất mà thời gian chờ đợi chuyến bay nối tiếp và làm thủ tục cũng hợp lý.

Gia ve may bay di Uc   

Việc đưa vào sử dụng hệ thống tìm kiếm và sắp xếp giá vé thông minh trên website http://vemaybaydithailan.net/ được coi như là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự phát triển bền vững của Beetours trên thị trường. Khi sử dụng hệ thống để tìm kiếm vé máy bay đi Mae Sot, quý khách chỉ cần nhập thông tin điểm khởi hành, thời gian bay, số lượng hành khách và lựa chọn vé 1 chiều hay vé khứ hồi, sau một vài giây, hệ thống sẽ đưa ra kết quả rõ ràng tất cả các hãng hàng không khai thác đường bay này cùng với giá vé và lịch trình tương ứng. Ngoài ra, quý khách có thể sử dụng tính năng đặt và giữ chỗ tự động miễn phí được tích hợp trong phần mềm.

Một vài đại lý trên thị trường hiện nay cung cấp vé máy bay đi Mae Sot mà chưa tính thêm thuế và phụ phí, khiến hành khách lầm tưởng rằng chi phí cho tấm vé chỉ có như thế. Nhưng khi làm thủ tục tại sân bay, quý khách vẫn phải nộp những chi phí bắt buộc đó khiến cho tổng chi phí tấm vé bị đội lên rất nhiều. Với mỗi tấm vé mà Beetours cung cấp luôn được tính thêm thuế và phụ phí, giúp quý khách giảm thiểu thủ tục phải làm khi đến sân bay. Những khoản chi phí này được nhân viên trình bày rõ ràng, minh bạch với hành khách. Có những trường hợp lệ phí sân bay tại Mae Sot thay đổi, nhân viên cũng sẽ ngay lập tức thông báo với hành khách giúp hành khách chủ động trong việc đặt mua. Ngoài ra, không giống như một số đại lý khác khi xuất vé cho quý khách thành công là hết trách nhiệm, Beetours có trách nhiệm và nghĩa vụ tư vấn, hướng dẫn quý khách cho đến khi nào quý khách hạ cánh an toàn.

.  Ve may bay di Thai Lan khu hoi

Để đặt mua vé máy bay đi Thái Lan không chỉ đến Mea Sot mà còn là đến với các thành phố khác, quý khách hãy gọi điện đến đường dây nóng 0944-555-900 để đặt mua vé nhanh chóng dễ dàng cùng những tư vấn chi tiết về đường bay, hành lý, các thủ tục cần làm. Lựa chọn Beetours là quý khách luôn đồng hành cùng những chuyến bay tốt đẹp!

 

Vé máy bay đi Mae SotĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube