Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày›› 

Vé máy bay đi Anh

Nhiều khách hàng đang thắc mắc không biết nước Anh có gì cuốn hút nhiều du khách đến thế?

Vương quốc Anh từ lâu đã trở thành điểm du lịch lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn. Mỗi thành phố, mỗi con đường ở Anh đều có sức hút riêng.

Các hành trình bay từ Việt Nam đi Anh
Vé máy bay đi London

- Luân Đôn (London): vừa là thủ đô vừa là trung tâm tài chính, văn hóa và thời trang toàn cầu. London được xem là thành phố lớn nhất châu Âu và là điểm đến mà du khách không thể bỏ qua nếu đến Anh quốc.
- Birmingham: Thành phố nổi tiếng là khu trung tâm về công nghệ, thu hút nhiều du khách. Nơi đây còn là trung tâm văn hóa, thể thao, nghệ thuật,  mua sắm và truyền thông.

Ve may bay di Uc khu hoi  
- Bristol: Thành phố lớn ở Nam Anh quốc nổi tiếng với những địa danh âm nhạc sống động, những tòa nhà lịch sử đáng yêu và bến tàu rất hấp dẫn.
- Hay Livepool: Nổi tiếng là thành phố hàng hải, và là nơi sinh trưởng của The Beatles — thủ đô văn hóa châu Âu năm 2008...

Anh

Anh quốc còn rất nhiều những điểm đến thú vị và hấp dẫn du khách. 

Anh quốc có phải là điểm đến lý tưởng danh cho du học sinh?

Quả thật Vương quốc Anh luôn là điểm dừng chân lý tưởng trong hành trình khám phá kho tàng tri thức của nhiều du học sinh. Các trường đại học ở Anh không chỉ có cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng giảng dạy tốt mà còn có khuân viên sạch, đẹp như: Trường Leicester - một trong những trường có truyền thống lịch sử lâu đời của Vương quốc Anh, Trường Đại học Keele, Đại học Oxford Brookes,...

gia ve may bay di thai lan cua vietnam airline

Khách hàng Việt Nam nên chọn mua vé máy bay đi Anh giá rẻ của hãng hàng không nào?

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay đi Anh vì hầu hết các hãng hàng không đều khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Anh như: Japan Airlines, Cathay Pacific, Air France, Turkish Airlines, Thái Airways,... Nhưng để tiết kiệm chi phí, khách hàng nên đặt mua vé máy bay đi Anh giá rẻ của Thai Airways đang mở bán tại phòng vé Beetours Vietnam.

Vậy, Beetours Vietnam là công ty nào mà có thể đặt mua vé máy bay đi Anh giá rẻ?

Beetours Vietnam là đại lý chính thức của Thai Airways tại Việt Nam cũng như các hãng hàng không uy tín và chất lượng trong và ngoài nước. Beetours Vietnam luôn cố gắng cập nhật những chương trình khuyến mãi cũng như "săn" giúp khách hàng những tấm vé giá rẻ để khách hàng có được một chuyến bay tiết kiệm và an toàn nhất.

 

 

vé máy bay đi anh vé máy bay đi anh
vé máy bay đi anh vé máy bay đi anh
vé máy bay đi anh vé máy bay đi anh
vé máy bay đi anh vé máy bay đi anh
vé máy bay đi anh vé máy bay đi anh
vé máy bay đi anh vé máy bay đi anh
Vé máy bay đi AnhĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube