5 điểm hấp dẫn du lịch Singapore

5 điểm đến thu hút khách du lịch nhất ở Singapore.

Là một đất nước mang trong mình sự pha trộn của nét đẹp giữa văn hóa Á và Âu. Nếu bạn có cơ hội một lần đặt chân đến vương quốc sư tử thì chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ phải hối hận vì quyết định chọn Singapore là nơi dừng chân trong chuyến du lịch của mình. Đến đây chắc chắn bạn sẽ phải mê mẩn vì những gì có ở Singapore và nền văn hóa cũng như ẩm thực nơi đây hãy một lần đặt vé máy bay đi Singapore để có cơ hội đến gần hơn và khám phá những điều thú vị ở nơi này và nơi này sẽ không làm bạn thất vọng khi đã chọn Saingapore làm nơi dừng chân cho chuyến du lịch của bạn.

Du lịch Singapore

Sau đây là 5 điểm đến tại singapore hấp dẫn nhất.

Marina Bay Sands.

Đây nổi tiếng là khu nghỉ dưỡng đắt đỏ nhất thế giới. Đến với Marina Bay Sands bạn sẽ được sống trong không khí của một khu cao cấp, nhà hàng sang trong và là một khu hội nghị lớn nhất châu Á và nhà hát hay các viện bảo tàng cũng như khu vui chơi và giải trí và điều đặc biệt hơn ở đây còn có khi trượt bang nhân tạo rất đẹp và nổi tiếng, tại đây bạn như sống trong một thành phố thu nhỏ và cảm nhận được những điều vô cùng lý thú. Đây là khu cao cấp vậy nên có lẽ đến với khu này phù hợp cho giới đại gia hơn là giới bậc trung trung như chúng ta.

Marina Bay Sands

Singapore Flyer

Bánh xe đu quay khổng lồ Singapore Flyer được xây dựng vào năm 2008. Điều đặc biệt ở đây là có cả đu quay đặc biệt giành cho khách khuyết tật đi xe lăn cũng có thể đi được , nằm trên vình Marina, từ đỉnh Singapore Flyer bạn sẽ được nhìn thấy khung cảnh thành phố và choáng ngợp với vẻ đẹp tuyệt vời của quốc đảo sư tử.

Singapore Flyer

Vườn thú Night Safari.

Đến đây quốc đảo sư tử gửi đến bạn không gian mát mẻ và thú vị vô cùng đó là Vườn thú Night Safari. Đây là vườn thú đầu tiên trên thế giới , đây là địa điểm du lịch hàng đầu ở Singapore hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến đây, khi đến với Vườn thú Night Safari, bạn sẽ có cơ hội đi dạo quanh những con đường mòn hay tìm hiểu về các loài động vật cũng như ngồi xem những màn biểu diễn xiếc độc đáo , đây là điểm đến mang tính chất chất hoang dã và là nơi nếu thật tiếc khi đến với Singapore mà bạn bỏ qua nơi này .

Vuon thu Night Safari

Gardens by the day

Đến với quốc đảo sư tử bạn không thể bỏ qua điểm du lịch này , công viên này nằm ngay trung tâm thành phố bao gồm trong nó là ba khu chính đó là Bay Central, Bay East và Bay South. Đây là nơi nổi tiếng với siên cây khổng lồ với độ cao từ 20m-25m và có luồn ánh sáng nghệ thuật hằng đêm, đến đây chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ rằng lối suy nghĩ và kiến trúc của người singapore tạo nên nơi này quả là một điều tuyệt vơi và vô cùng thú vị .

Gardens by the day

Trên đây là những điểm đến mà bạn không nên bỏ lỡ khi có cơ hội đến với Singapore. Những điểm đến hấp dẫn này sẽ làm cho chuyến du lịch của bạn vô cùng thú vị và tuyệt vời . Vé máy bay đi Singapore ngay hôm nay để có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi nhất của giavemaybaydihanquoc.com. Hay gọi đến 0944555900 để biết thêm chi tiết và nhận được mọi sự giải đáp nếu bạn cần.

Beetours Việt Nam hân hạnh phục vụ bạn !!!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.